Ngọn lửa thần linh (Bài giảng Lễ Hiện Xuống)

•   08/06/2019 04:36:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Họ mở tung cánh cửa trước đó còn đóng kín. Họ mạnh mẽ rao giảng về Đức Giêsu. Lời giảng ấy có sức thuyết phục đến nỗi trong ngày hôm ấy có ba ngàn người xin theo Đạo. Ngọn lửa là Thánh Thần có sức mạnh thật kỳ diệu. Đó là ngọn lửa thần linh.

Hòa giải với anh chị em (Chúa nhật IV Mùa Chay – Năm C)

•   02/04/2019 11:44:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Trở về với Chúa và trở về với anh chị em, đó chính là thông điệp được nhấn mạnh của Phụng vụ hôm nay. Hiệu quả của Mùa Chay tùy thuộc vào thiện chí hòa giải đối với anh chị em mình.

Cảm nhận và thực thi lòng thương xót (Bài giảng Chúa nhật III Mùa Chay – Năm C)

•   20/03/2019 11:18:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Xin Chúa giúp chúng ta cảm nhận được lòng thương xót vô bờ của Thiên Chúa, nhờ đó chúng ta có tâm hồn sám hối, và có cái nhìn bao dung nhân hậu đối với những người xung quanh.

“Trở về với bản thân – trở về với Chúa – trở về với tha nhân” (Bài giảng thứ Tư Lễ Tro)

•   06/03/2019 04:46:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Cảm nhận thân phận tội lỗi, con người thấy cần được ơn thứ tha. Mùa Chay là mùa sám hối, là mùa trở về để được sống trong tình thân nghĩa với Chúa và với anh chị em mình.

Thiên Chúa Ba Ngôi: Đấng tạo dựng, cứu chuộc và thánh hóa chúng ta (Bài giảng Lễ Chúa Ba Ngôi)

•   24/05/2018 11:04:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Nếu Chúa Cha là Đấng Sáng tạo để đưa con người và vạn vật thoát khỏi hư vô, thì Chúa Con là Đấng Cứu độ dẫn đưa con người thoát khỏi tối tăm tội lỗi, và Chúa Thánh Thần dẫn đưa con người khỏi cảnh nô lệ sợ sệt. Như vậy, con người là đối tượng yêu thương của Chúa Ba Ngôi, là tác phẩm tay Ngài tạo dựng và là tạo vật tay Ngài chăm sóc.

Ý Cầu Nguyện Tháng 03 năm 2020

1.    Cầu nguyện cho các bệnh nhân và nạn dich viêm phổi cấp do virus Covit 19 trên thế giới sớm được chấm dứt.

2.    Cầu nguyện cho quý Cha giảng phòng, cho những người tham dự tĩnh tâm gặt hái được những kết quả thiêng liêng tốt đẹp.

3.    Cầu nguyện cho đại lễ Phục Sinh của Giáo Xứ được long trọng, trang nghiêm và sốt sáng.