Bài giảng của Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên trong Thánh lễ Truyền chức Linh mục tại Đền thánh Đức Mẹ Mân Côi Nam Am

Thứ hai - 11/12/2017 09:03
Gia đình giáo phận Hải Phòng hân hoan đón nhận 6 tân linh mục trong thánh lễ truyền chức, do Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên, Giám mục giáo phận chủ sự, vào lúc 15h00 chiều ngày 8/12/2017 tại Đền Thánh Đức Mẹ Mân Côi Nam Am.

Sáu tân linh mục được thụ phong dịp này là: Giuse Đoàn Văn Anh (Kẻ Bượi), Giuse Bùi Văn Đạo (Vạn Hoạch), Phêrô Bùi Duy Hải (Mạo Khê), Inhaxô Đoàn Như Phóng (Lôi Làng), Phêrô Phạm Văn Nhẫn (Xuân Quang) và Gioan B. Bùi Quang Sáng (An Quý).