Tuần tin Hội đồng Giám mục Việt Nam số 14/2017

Thứ sáu - 24/02/2017 11:56
Nội dung: Suy niệm Chúa nhật 8 Thường niên: Đừng lo lắng; Lễ an táng Đức cha Phaolô Nguyễn Văn Hoà; Các bổ nhiệm mới ở Toà Thượng thẩm Rota cho thấy tính phổ quát của Giáo hội; Hội đồng Hồng y tư vấn kết thúc Khoá họp thứ 18; Đức giáo hoàng Phanxicô sẽ viếng thăm nhà thờ Anh giáo ở Roma.
Tuần tin Hội đồng Giám mục Việt Nam số 14/2017

Nội dung:
– Suy niệm Chúa nhật 8 Thường niên: Đừng lo lắng
– Lễ an táng Đức cha Phaolô Nguyễn Văn Hoà
– Các bổ nhiệm mới ở Toà Thượng thẩm Rota cho thấy tính phổ quát của Giáo hội
– Hội đồng Hồng y tư vấn kết thúc Khoá họp thứ 18
– Đức giáo hoàng Phanxicô sẽ viếng thăm nhà thờ Anh giáo ở Roma.
.

WHĐ