Tuần tin Hội đồng Giám mục Việt Nam số 15/2017

Thứ năm - 02/03/2017 09:38
Nội dung: Suy niệm Chúa nhật 1 Mùa Chay: Quỷ bỏ người mà đi; Cáo phó: Đức giám mục Giuse Vũ Duy Thống đã an nghỉ trong Chúa; Thông báo tuyển sinh của Học viện Công giáo Việt Nam; Đức giáo hoàng Phanxicô tiếp phái đoàn Do Thái giáo; Cha Lombardi được trao tặng Bắc đẩu bội tinh của Pháp...
Tuần tin Hội đồng Giám mục Việt Nam số 15/2017

Nội dung:

– Suy niệm Chúa nhật 1 Mùa Chay: Quỷ bỏ người mà đi
– Cáo phó: Đức giám mục Giuse Vũ Duy Thống đã an nghỉ trong Chúa
– Thông báo tuyển sinh của Học viện Công giáo Việt Nam
– Đức giáo hoàng Phanxicô tiếp phái đoàn Do Thái giáo
– Cha Lombardi được trao tặng Bắc đẩu bội tinh của Pháp
– Giáo sư Mathijs Laberights, Trưởng khoa Thần Học và Nghiên Cứu Tôn Giáo thuộc Đại học KU Leuven - Vương quốc Bỉ, thăm Học viện Công Giáo Việt Nam.

WHĐ