Tuần tin Hội đồng Giám mục Việt Nam số 16/2017

Thứ năm - 09/03/2017 23:32
Nội dung: Suy niệm Chúa nhật 2 Mùa Chay: Người biến đổi hình dạng; “Cuộc hành trình với nhiều kỳ diệu đến ngỡ ngàng của đời người” - Lễ an táng Đức cha Giuse Vũ Duy Thống; Đức Thánh Cha Phanxicô khai mạc Mùa Chay 2017; Đức hồng y Parolin: “Linh mục là người gìn giữ niềm vui”; Đức giáo hoàng Phanxicô kêu gọi canh tân Thánh nhạc.
Tuần tin Hội đồng Giám mục Việt Nam số 16/2017

Nội dung:
– Suy niệm Chúa nhật 2 Mùa Chay: Người biến đổi hình dạng
– “Cuộc hành trình với nhiều kỳ diệu đến ngỡ ngàng của đời người” - Lễ an táng Đức cha Giuse Vũ Duy Thống
– Đức Thánh Cha Phanxicô khai mạc Mùa Chay 2017
– Đức hồng y Parolin: “Linh mục là người gìn giữ niềm vui”
– Đức giáo hoàng Phanxicô kêu gọi canh tân Thánh nhạc.