Thứ hai - 27/06/2016 22:50
Tòa Giám mục Hải Phòng
46 Hoàng Văn Thụ, Hải Phòng

Kính thưa Quý Cha, Quý Tu sĩ và Anh chị em,

Ngày 30 tháng 6 hàng năm là ngày Giáo phận hành hương truyền thống về giáo xứ Kẻ Sặt mừng lễ thánh Vinh sơn Đỗ Yến, Bổn mạng các linh mục trong Giáo phận, và cầu nguyện cho các ngài.
Thánh lễ truyền thống năm nay được Đức cha Giuse, Giám mục Giáo phận, cử hành với sự đồng tế của linh mục đoàn Giáo phận
Địa điểm: Nhà thờ Kẻ Sặt
Thời gian: 9g30  thứ Năm, ngày 30 tháng 6 năm 2016

Trân trọng kính mời Quý Tu sĩ, Quý Ban chánh trương, Ban hành giáo, quý Hội đoàn đạo đức và Anh chị em giáo hữu khắp nơi, cùng với các vị chủ chăn, tham dự ngày hành hương truyền thống về giáo xứ Kẻ Sặt, để cầu nguyện cho Giáo phận, cách riêng là các linh mục trong dịp đặc biệt này.

Nhờ lời chuyển cầu của thánh Vinh Sơn Đỗ Yến, xin Chúa nhân từ tuôn đổ trên quý Cha, quý Tu sĩ và Anh chị em muôn vàn phúc lành nhờ Lòng Chúa xót thương.

Hải Phòng, ngày 27 tháng 6 năm 2016

Lm. Phê-rô Sanen Nguyễn Văn Hiệu