Thông báo: Thánh lễ kỷ niệm tấn phong Giám mục của Đức cha Giáo phận

Thứ sáu - 23/12/2016 19:11
Thông báo: về thánh lễ kỷ niệm tấn phong Giám mục của Đức cha Giáo phận
Thông báo: Thánh lễ kỷ niệm tấn phong Giám mục của Đức cha Giáo phận

Logo gocTòa Giám mục Hải Phòng
46 Hoàng Văn Thụ, Hải Phòng

Kính gửi: Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý Ông Bà và Anh Chị Em,

Ngày 02 tháng 01 là ngày kỷ niệm Đức Cha Giuse của chúng ta được tấn phong làm Giám Mục Giáo phận nhà. Đây là ngày ân phúc và mừng vui của toàn thể gia đình Giáo phận.

Nhân dịp này, kính mời Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý Ông Bà và Anh Chị Em về hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho Đức Cha và cho gia đình Giáo phận. Thánh lễ sẽ được cử hành tại nhà thờ Chính Tòa Giáo phận vào 9g00 thứ Hai ngày 02 tháng 01 năm 2017.

Trong niềm vui mừng Chúa Giáng sinh, kính chúc Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý  Ông Bà và Anh Chị Em tràn đầy niềm vui, bình an và phúc lành của Thiên Chúa.

Hải Phòng, ngày 20 tháng 12 năm 2016

Lm. Phê-rô Sanen Nguyễn Văn Hiệu