Thông báo Thánh lễ truyền chức linh mục

Thứ bảy - 29/10/2016 03:17
Thánh lễ truyền chức sẽ được cử hành tại Nhà thờ Chính Tòa Hải Phòng vào 17g00, ngày 24 tháng 11 năm 2016, Lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam.
Thông báo Thánh lễ truyền chức linh mục

Kính gửi: Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý Ông Bà và Anh Chị Em,

Sau khi đã bàn hỏi với Ban Tư vấn của Giáo phận, và đã thông báo rộng rãi đến mọi thành phần Dân Chúa, nay Đức Giám mục Giáo phận quyết định sẽ truyền chức Linh mục cho những thày có tên sau đây:

1. Thày Matthêu Nguyễn Văn Điền
Giáo xứ An Thủy - xã Hiến Thành - huyện Kim Môn - Hải Dương

2. Thày Gioan Baotixita Bùi Tuấn Kiên
Giáo xứ An Quý - xã Cộng Hiền - huyện Vĩnh Bảo - Hải Phòng

3. Thày Giuse Bùi Văn Trỗi
Giáo xứ Đông Xuyên - xã Đoàn Lập - huyện Tiên Lãng - Hải Phòng

4. Thày Giuse Nguyễn Văn Thạnh
Giáo xứ Vạn Hoạch - xã Cao Minh - huyện Vĩnh Bảo - Hải Phòng

5. Thày Giuse Phạm Văn Tuận
Giáo xứ Đông Xuyên - xã Đoàn Lập - huyện Tiên Lãng - Hải Phòng

Trong thời gian tiến tới ngày hồng phúc này, xin Quý Cha, Quý Tu sĩ và Anh Chị Em tiếp tục cầu nguyện cho các thày để các thày chuẩn bị tâm hồn đón nhận thiên chức cao cả này cách sốt sắng, và nhất là để các thày trở nên những mục tử tốt lành như lòng Chúa mong ước.

Chúng con xin chân thành cảm ơn và kính báo.

Hải Phòng, ngày 27  tháng 10 năm 2016
                                                                                           Văn phòng Tòa Giám mục