Thông báo Thánh lễ Truyền chức linh mục

Thứ sáu - 17/11/2017 01:52
Sau khi đã bàn hỏi với Ban Tư vấn của Giáo phận, và đã thông báo rộng rãi đến mọi thành phần Dân Chúa, nay Đức Giám mục Giáo phận quyết định truyền chức Linh mục cho những Thày có tên sau đây:
Thông báo Thánh lễ Truyền chức linh mục

6. Thày Gioan Baotixita Bùi Quang Sáng
Sinh ngày 5 tháng 7 năm 1977, tại giáo xứ An Quý
Địa chỉ: An Quý - Cộng Hiền - Vĩnh Bảo - Hải Phòng

Thánh lễ truyền chức sẽ được cử hành tại Nhà thờ giáo xứ Nam Am, xã Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo, Thành phố Hải Phòng. Thời gian: vào lúc 15g00, ngày 08 tháng 12 năm 2017 - Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội.

Trong thời gian tiến tới ngày hồng phúc này, xin Quý Cha, Quý Tu sĩ và Anh Chị Em tiếp tục cầu nguyện cho các Thày để các Thày chuẩn bị tâm hồn đón nhận thiên chức cao cả này cách sốt sắng, và nhất là để các Thày trở nên những mục tử tốt lành như lòng Chúa mong ước.

Nhờ lời chuyển cầu của Đức Trinh Nữ Maria, xin Chúa chúc lành cho Quý Cha, Quý Tu sĩ và Anh Chị Em.

Hải Phòng, ngày 15  tháng 11 năm 2017

Lm. Giuse Bùi Hữu Duy