Thông báo Thánh lễ Truyền Dầu

Thứ tư - 05/04/2017 20:06
Thánh Lễ Truyền Dầu năm nay được cử hành vào lúc 9g00 thứ Tư Tuần Thánh, ngày 12 tháng 04 năm 2017, tại Nhà Thờ Chính Tòa, do Đức Giám mục Giáo phận chủ sự cùng với sự đồng tế của linh mục đoàn giáo phận.
Thông báo Thánh lễ Truyền Dầu

Tòa Giám Mục Hải Phòng
                   46 Hoàng Văn Thụ, Hải Phòng

THÁNH LỄ TRUYỀN DẦU

Kính gửi: Quý Cha, Quý Tu sĩ
              và Anh chị em tín hữu,

Trong Thánh lễ Truyền Dầu, Đức Giám mục làm phép Dầu Dự Tòng, Dầu Bệnh Nhân và Dầu Thánh Hiến. Các Linh mục được mời gọi lặp lại lời hứa khi chịu chức linh mục để bày tỏ sự hiệp thông và vâng phục với Đức Giám mục Giáo phận.

Kính mời Quý Cha, Quý Tu sĩ và Anh chị em giáo dân đến hiệp dâng Thánh lễ để cầu nguyện cho Giáo phận, cách riêng là cho các linh mục trong ngày đặc biệt này.

Xin Chúa ban muôn phúc lành cho Quý Cha, Quý Tu sĩ và Anh chị em.

Hải Phòng, ngày 04 tháng 4 năm 2017
Văn Phòng Tòa Giám Mục