Thông báo về ngày Chúa nhật Lễ Chúa Chiên Lành

Thứ sáu - 05/05/2017 23:18
(kèm Tâm thư của Đức cha Giám đốc Đại chủng viện Thánh Giuse Hà Nội)
Thông báo về ngày Chúa nhật Lễ Chúa Chiên Lành

logo goc 2Tòa Giám mục Hải Phòng
                  46 Hoàng Văn Thụ, Hải Phòng

Chúa Nhật Chúa Chiên Lành
Ngày Thế Giới Cầu Cho Ơn Gọi
(Ngày 07 tháng 5 năm 2017)
Kính gửi: Quý Cha, Quý Tu sĩ
               và Anh chị em tín hữu,

Chúa nhật IV Phục sinh sắp tới là Ngày thế giới cầu cho Ơn gọi và quyên góp giúp đỡ việc đào tạo chủng sinh.

Vì vậy, trong thánh lễ Chúa nhật IV Phục sinh 07-05-2017, xin quý Cha và quý cộng đoàn cầu nguyện cùng khuyến khích các bạn trẻ nam nữ quảng đại dấn thân trong ơn gọi linh mục, nam nữ tu sĩ. Đồng thời, như thông lệ, xin quý Cha mời gọi anh chị em giáo dân quảng đại đóng góp để giúp cho công cuộc đào tạo chủng sinh tại Đại Chủng viện Hà Nội. Số tiền quyên góp được xin gửi về Cha quản lý Tòa Giám mục.
Xin cầu chúc quý Cha và anh chị em được đầy tràn ơn phúc của Chúa Chiên Nhân Lành.

Hải Phòng, ngày 29  tháng 4 năm 2017
Văn phòng Tòa Giám mục

Tâm thư của Đức cha Giám đốc Đại chủng viện Thánh Giuse Hà Nội:

Lưu ý: Xin Quý độc giả bấm vào đường link dưới đây để tải về Tâm thư :