Tòa Giám mục Hải Phòng: Thông báo Truyền chức Phó tế

Thứ sáu - 27/04/2018 03:23
Sau khi đã bàn hỏi với Ban Tư vấn trong cuộc họp ngày 23 tháng 2 năm 2018, Đức Giám mục Giáo phận dự tính sẽ trao ban thừa tác vụ Phó tế cho các Thầy đã mãn khóa đào tạo Đại Chủng Viện. Sau đây là danh sách các Thầy:
Tòa Giám mục Hải Phòng: Thông báo Truyền chức Phó tế

Tòa Giám mục Hải Phòng
                  46 Hoàng Văn Thụ, Hải Phòng

Hải Phòng, ngày 12  tháng 4 năm 2018

THÔNG BÁO CỦA TÒA GIÁM MỤC HẢI PHÒNG
Về việc chuẩn bị truyền chức Phó tế
Kính gửi :  Quý Cha, Quý Tu sĩ
                  cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận Hải Phòng,

1. Thầy Giuse Bùi Văn Dương
Sinh ngày 01 tháng 4 năm 1985, tại Giáo xứ Liêm Khê
Địa chỉ: Liêm Khê - Liên Am - Vĩnh Bảo - Hải Phòng

2. Thầy Phêrô Đoàn Văn Giáp
Sinh ngày 5 tháng 6 năm 1985, tại Giáo xứ Súy Nẻo
Địa chỉ: Thúy Nẻo - Bắc Hưng - Tiên Lãng - Hải Phòng

3. Thầy Giuse Quách Trung Hiếu
Sinh ngày 26 tháng 03 năm 1982, tại Giáo xứ Kẻ Sặt
Địa chỉ: Khu Thượng - Tráng Liệt - Bình Giang - Hải Dương

4. Thầy Antôn Vũ Ngọc Thạch
Sinh ngày 17 tháng 01 năm 1984, tại Giáo xứ Xâm Bồ
Địa chỉ: Khu 6 - Nam Hải - Hải An - Hải Phòng

5. Thầy Giuse Nguyễn Văn Tùng
Sinh ngày 7 tháng 8 năm 1986, tại Giáo xứ Xâm Bồ
Địa chỉ: Khu 4 - Nam Hải - Hải An - Hải Phòng

Theo Giáo Luật, để lãnh nhận thiên chức cao cả này, các tiến chức phải hội đủ các điệu kiện cần thiết và phải được coi là xứng đáng. Vậy, ai biết các Thầy trên có điều gì ngăn trở việc lãnh nhận thiên chức Phó tế, xin vui lòng cho Đức Giám mục Giáo phận và cha xứ biết trong thời gian sớm nhất. Mọi đơn thư, xin vui lòng ghi rõ họ tên và địa chỉ liên hệ.

Trong thời gian hướng tới ngày hồng phúc đó, xin quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ cùng Anh chị em hiệp thông cầu nguyện cho các Thầy.

Nguyện xin bình an và phúc lành của Chúa Phục sinh ở cùng quý Cha, quý Tu sĩ và Anh chị em.

T/L Đức Giám mục
                                                             Lm. Giuse Bùi Hữu Duy
                                                                Văn Phòng Tòa Giám mục

(Lưu ý: Xin quý Cha cho đọc Thông báo này tại các nhà thờ quý Cha phụ trách)