Văn Phòng Tòa Giám mục thông báo về chương trình Tết Nguyên đán 2017

Thứ sáu - 06/01/2017 01:12
Văn Phòng Tòa Giám mục xin gửi tới Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý Ông Bà và Anh Chị Em chương trình Tết Nguyên Đán sắp tới của Giáo phận.
Văn Phòng Tòa Giám mục thông báo về chương trình Tết Nguyên đán 2017

Tòa Giám mục Hải Phòng
                 46 Hoàng Văn Thụ, Hải Phòng
                                                                             Hải Phòng, ngày 06 tháng 01 năm 2017
Về chương trình Tết Nguyên Đán 2017

Kính gửi: Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý Ông Bà và Anh Chị Em,

1. Về ngày họp mặt và Chầu tạ ơn cuối năm

Theo truyền thống, vào dịp cuối năm, Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý Ông Bà Cố các  Cha, Tu sĩ, Chủng sinh, Ứng sinh và các ông Chánh của các giáo xứ trong Giáo phận về  Tòa Giám Mục để Chầu tạ ơn và gặp mặt ngày Tết.

Năm nay, kính mời Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý Ông Bà Cố các Cha, Tu sĩ, Chủng sinh, Ứng sinh và các ông Chánh Trương các giáo xứ về Tòa Giám Mục Chầu tạ ơn và gặp mặt vào 9g00 thứ Ba, ngày 17 tháng 01 tức là ngày 20 Tết.

2. Về việc chia sẻ bác ái nhận dịp Tết

Vào mỗi dịp Tết, Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý Ông Bà và Anh Chị Em vẫn góp gạo cho Giáo phận để làm việc từ thiện bác ái. Nhân dịp này, xin Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý Ông Bà và Anh Chị Em trong các giáo xứ chung tay góp gạo để chia sẻ bác ái cho những anh chị em khó khăn trong dịp Tết. Xin Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý Ông Bà và Anh Chị Em vui lòng gửi về trước ngày 22 Tết để món quà này có thể gửi sớm đến những anh chị em đang cần giúp đỡ.

3. Liên hệ đặt lịch chúc Tết

Để thuận tiện cho việc Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý Ông Bà và Anh Chị Em đến chúc Tết Tòa Giám mục hoặc những việc có liên quan,  xin Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý Ông Bà và Anh Chị Em vui lòng liên hệ đặt lịch với cha Giuse Nguyễn Văn Thạnh (điện thoại 0902259727).

Chúng con xin hết lòng cám ơn và kính chúc Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý Ông Bà và Anh Chị Em năm mới sức khỏe, niềm vui và tràn đầy phúc lành của Thiên Chúa.

Lm. Phê-rô Sanen Nguyễn Văn Hiệu
                                                                     Văn Phòng Tòa Giám Mục