Cáo phó

Thứ sáu - 17/11/2017 09:44
Cụ Phanxico Nguyễn Văn Bậc.
Sinh năm 1942
Cáo phó

GIÁO XỨ XÂM BỒ

GIÁO HỌ NHÀ XỨ

CÁO PHÓ

“Thiên Chúa Giàu Lòng Thương Xót"

(Ep 2,4)

Trong niềm tin tưởng vào Đức Kitô Tử nạn và Phục sinh

Giáo họ nhà xứ Xâm Bồ kính báo :

Cụ:  Phanxico Nguyễn Văn Bậc

Sinh năm 1942

Nguyên quán : Xâm Bồ - Phường Nam Hải – Quận Hải An – Tp Hải Phòng

Đã an nghỉ trong Chúa lúc 24 h, Thứ Tư, ngày 15/11/2017

Hưởng thọ : 76 tuổi.

CHƯƠNG TRÌNH TANG LỄ

1Nghi thức khâm niệm : 13 h 00, Thứ Sáu, ngày 17/11/2017

2. Nghi lễ di quan :  06 h 30, thứ Bẩy, ngày 18/ 11 / 2017

3.  Thánh Lễ an táng : 07 h 00, thứ Bẩy, ngày 18 / 11/ 2017, tại nhà thờ Họ Nhà Xứ Xâm Bồ

An Táng : Tại Vườn Thánh Xâm Bồ

Xin cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn cụ Phanxico sớm được hưởng nhan thánh Chúa.

Xâm Bồ, ngày 15 tháng 11 năm 2017

BHG HỌ NHÀ XỨ XÂM BỒ