Cáo Phó

Cụ Maria Trần Thị Quyệt

Cáo Phó

CÁO PHÓ

“Thiên Chúa Giàu Lòng Thương Xót"

(Ep 2,4)

Trong niềm tin tưởng vào Đức Kitô Tử nạn và Phục sinh

Giáo họ nhà xứ Xâm Bồ kính báo

Cụ Maria Trần Thị Quyệt

Sinh năm 1925

Nguyên Quán : Xâm Bồ - Nam Hải – Hải An – Hải Phòng

Đã an nghỉ trong Chúa lúc 8 giờ 5 phút, thứ Sáu, ngày 22 tháng 07 năm 2016, hưởng thọ 92 tuổi.

CHƯƠNG TRÌNH TANG LỄ

1.  Nghi thức tẩm niệm : 13 h 00, thứ Hai,  26 / 07 /2016

2. Nghi lễ nhập quan và di quan :  6 h 30, thứ Ba, 26 / 07 /2016

3.  Thánh Lễ an táng : 7 h 00, thứ Ba, 26 / 07 /2016, tại Nhà thờ Giáo Họ Nhà Xứ Xâm Bồ, sau đó an táng tại Vườn Thánh Xâm Bồ.

Xin cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn cụ Maria sớm được hưởng nhan thánh Chúa.

Xâm Bồ, ngày 23 .tháng 07 năm 2016

BHG HỌ NHÀ XỨ XÂM BỒ