Cáo Phó

Thứ sáu - 21/10/2016 01:49
Cụ: Trương ANTÔN NGUYỄN VĂN KIỂM
Cáo Phó

“Thiên Chúa Giàu Lòng Thương Xót"

(Ep 2,4)

Trong niềm tin tưởng vào Đức Kitô Tử nạn và Phục sinh

Giáo họ nhà xứ Xâm Bồ kính báo

Cụ: Trương ANTÔN NGUYỄN VĂN KIỂM

Sinh năm 1932

Nguyên Quán : Xâm Bồ - Nam Hải – Hải An – Hải Phòng

Đã an nghỉ trong Chúa lúc 00 giờ 30 phút, thứ Năm, ngày 20 tháng 10 năm 2016, hưởng thọ 85 tuổi.

CHƯƠNG TRÌNH TANG LỄ

1.  Nghi thức tẩm niệm : 13 h 00, thứ Bẩy,  22 / 10 /2016

2. Nghi lễ nhập quan và di quan :  7 h 00, Chúa nhật, 23 / 10 /2016

3.  Thánh Lễ an táng : 7 h 15, Chúa nhật, 23 / 10 /2016, tại Nhà thờ Giáo Họ Nhà Xứ Xâm Bồ, sau đó an táng tại Vườn Thánh Xâm Bồ.

Xin cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn cụ Trương Antôn sớm được hưởng nhan thánh Chúa.

Xâm Bồ, ngày 21 .tháng 10 năm 2016

BHG HỌ NHÀ XỨ XÂM BỒ