Chương trình lễ Tết Mậu Tuất 2018

GIÁO XỨ XÂM BỒ

CHƯƠNG TRÌNH LỄ  TẾT MẬU TUẤT 2018

Kính gửi :………………………………………………………………………….

Cùng với toàn thể dân tộc Việt Nam và gia đình Giáo phận Hải Phòng, Giáo xứ Xâm Bồ thân yêu của chúng ta đang sống trong bầu không khí hân hoan chào đón năm mới Mậu Tuất 2018. Được sự nhất trí của Cha xứ và sự thống nhất của Hội Đồng Giáo Xứ, nay Ban Thường Trực Hội Đồng Giáo Xứ xin thông báo chương trình lễ tết Mậu Tuất của giáo xứ như sau :
  • NGÀY 28 TẾT ( Thứ Ba )
  • 18 h 00 : Lễ cầu nguyện cho ông bà tổ tiên tại Vườn Thánh Xâm Bồ
( Trước thánh lễ Cha xứ, quý Sơ, quý cụ, quý chức và quý ban đoàn dâng hương trước linh đài tưởng nhớ các bậc tiền nhân).
  • NGÀY 29 TẾT ( Thứ Tư lễ tro : khai mạc mùa Chay Thánh )
  • 6 h 00 : Lễ tro tại giáo họ Xâm Đông
  • 18 h 00 : Lễ tro tại Họ nhà xứ Xâm Bồ
  • 19 h 30 : Lễ tro tại giáo họ Hạ Đoạn
  • NGÀY 30 TẾT ( Thứ Năm)
  • 6 h 00 : : Lễ tất niên tại giáo họ Xâm Đông
  • 19 h 00 : Lễ tất niên tại giáo họ Hạ Đoạn
  • 21 h 00 : Lễ tất niên tại giáo nhà xứ Xâm Bồ

• MỒNG MỘT TẾT (Thứ Sáu) : Cầu bình an cho năm mới
  • 00 h 00 : Các gia đình đón giao thừa tại nhà, cử hành giờ cầu nguyện đầu năm.
  •   5 h 00 : Lễ tại giáo họ Xâm Đông : Cầu bình an cho năm mới, hái lộc Lời Chúa, chúc tết Cha xứ và cộng đoàn.
  •   6 h 30 : Lễ tại giáo họ nhà xứ :  Cầu bình an cho năm mới, hái lộc Lời Chúa, chúc tết Cha xứ và cộng đoàn.
  • 19 h 00 : Lễ tại giáo họ Hạ Đoạn : Cầu bình an cho năm mới, hái lộc Lời Chúa, chúc tết Cha xứ và cộng đoàn.

•  MỒNG HAI TẾT (Thứ Bảy) : Kính nhớ ông bà tổ tiên
  •   5 h 00 : Lễ tại giáo họ Xâm Đông
  •   6 h 30 : Lễ tại giáo họ nhà xứ Xâm Bồ
  • 18 h 00 : Lễ tại giáo họ nhà xứ Xâm Bồ
  • 19 h 30 : Lễ tại giáo họ Hạ Đoạn
  •  MỒNG BA TẾT (Chúa Nhật) : Thánh hóa công việc làm ăn
  •   6 h 00 : Lễ tại giáo họ Xâm Đông
  •  18 h 00 : Lễ tại giáo họ nhà xứ Xâm B
  • 19 h 30 : Lễ tại giáo họ Hạ Đoạn
  • MỒNG BỐN TẾT (Thứ Hai ) : Mừng Thọ các cụ cao niên
    • h 00 : Lễ mừng thọ các cụ cao niên tại giáo họ nhà xứ.
          Kính mong quý cụ, quý chức, các ban đoàn cùng cộng đoàn giáo xứ hợp ý tạ ơn Chúa và sắp xếp thời gian tham dự các thánh lễ trên được đông đủ, sốt sắng.
Nguyện xin Chúa nhận lời chuyển cầu của Mẹ Maria và các thánh quan thầy tuôn đổ dồi dào phúc lành cho quý cụ, quý ông bà và cộng đoàn trong những ngày cuối năm và dịp đầu xuân mới này.
                                                             Xâm Bồ, ngày 02 tháng 02 năm 2018
                                                                TM Hội Đồng Giáo Xứ