Chương trình tĩnh tâm mùa chay 2017

GIÁO PHẬN HẢI PHÒNG
    GIÁO XỨ XÂM BỒ

LỊCH TĨNH TÂM MÙA CHAY NĂM 2017

Kính gửi : …………………………………………………………………………………….
               ………………………………………………………………………………………
Cùng với toàn thể giáo Hội, đại gia đình giáo phận và giáo xứ Xâm Bồ đang tiến sâu vào mùa Chay Thánh.
Được sự quan tâm của Cha xứ cùng sự hy sinh giúp đỡ của quý Cha giảng phòng, nay Ban thường trực Hội đồng giáo xứ Xâm Bồ trân trọng kính báo tới quý Ban hành giáo, quý ban đoàn, quý cụ, quý ông bà cùng toàn thể cộng đoàn lịch tĩnh tâm mùa Chay năm nay của giáo xứ chúng ta như sau :
1. Chúa nhật tuần IV mùa Chay, ngày 26 / 03 / 2017 : Tĩnh tâm Thiếu nhi Thánh thể
  • Thành phần :  Các em Thiếu Nhi Thánh Thể từ 7 đến 15 tuổi.
2. Chúa nhật tuần V muà Chay, ngày 02/04/2017 : Tĩnh tâm giới trẻ
  • Thành phần :  Các ban trẻ từ 16 đến 35 tuổi.
  • Thời gian : Từ 14 h 00 đến 19 h 30
3. Ngày 04/4/2017, thứ ba tuần V mùa Chay : Tĩnh tâm quý cụ cao niên, Huynh đoàn giáo dân Đaminh Hội Legio Marie
  • Thành phần : Quý cụ cao niên, Huynh đoàn Đaminh và Hội Legio Marie
4. Ngày 05/4/2017, thứ tư tuần V mùa Chay : Tĩnh Tâm gia trưởng và hiền mẫu
  • Thành phần tham dự : Quý ông bà từ 36 đến 70 tuổi
  • Thời gian : Từ 14 h 00 đến 19 h 30
Kính mong Ban Hành Giáo các giáo họ, ban chấp hành các hội đoàn, quý cụ, quý ông bà, các bạn trẻ và các em Thiếu Nhi Thánh Thể hiệp ý cầu nguyện cho những ngày tĩnh tâm và sắp xếp thời gian để tham dự ngày tĩnh tâm của giới hoặc hội đoàn của mình được đông đủ, lĩnh hội được nhiều ơn thánh, chuẩn bị tâm hồn sốt sáng mừng đại lễ Phục Sinh.
Xin chân thành cảm ơn!
Giáo xứ Xâm Bồ, ngày 10 tháng 3 năm 2017