Lịch Lễ Tết Đinh Dậu

GIÁO PHẬN HẢI PHÒNG
GIÁO XỨ XÂM BỒ
LỊCH LỄ TẾT ĐINH DẬU 2017

Kính gửi : …………………………………………………………………………………….……..

Cùng với toàn thể dân tộc và hội thánh Việt Nam, giáo xứ Xâm Bồ đang sống trong bầu không khí hân hoan chuẩn bị đón chào năm mới Đinh Dậu 2017. Được sự thống nhất của Cha xứ qua cuộc họp thường huấn tháng 1 vừa qua, nay ban thường trực Hội đồng giáo xứ Xâm Bồ trân trọng kính báo tới quý Ban hành giáo, quý ban đoàn cùng toàn thể cộng đoàn giáo xứ về lịch lễ tết Đinh Dậu 2017 của giáo xứ chúng ta như sau :
I. NGÀY 29 TẾT (THỨ NĂM)
Vào hồi 18 h 00 : Cha xứ dâng Thánh lễ cầu cho ông bà tổ tiên tại vườn thánh giáo họ nhà xứ Xâm Bồ.
Trước Thánh lễ quý sơ, quý Ban chánh trương, Ban hành giáo tân cựu, các ban đoàn, các cụ cao niên họ nhà xứ Xâm Bồ và họ Xâm Đông dâng hương kính nhớ ông bà tổ tiên trước linh đài.
II. NGÀY 30 TẾT (Thứ sáu)
  • 19 00 :  Lễ tất niên tại giáo họ Xâm Đông
  • 2100 :  Lễ tất niên tại giáo họ nhà xứ Xâm Bồ
III. NGÀY MỒNG MỘT TẾT (Thứ bảy) Cầu bình an cho năm mới
  •    0 00 :  Các gia đình đón giao thừa tại nhà, giờ cầu nguyện đầu năm mới
  •   00 :   Họ Xâm Đông cầu bình an cho năm mới, hái lộc lời Chúa, chúc tết Cha xứ và cộng đoàn
  •   6 00 :  Họ nhà xứ cầu bình an cho năm mới, hái lộc lời Chúa, chúc tết Cha xứ và cộng đoàn
  • 18 00 :  Họ nhà xứ cầu bình an cho năm mới
  • 19 00 :  Họ Hạ Đoạn cầu bình an cho năm mới, hái lộc lời Chúa, chúc tết Cha xứ và cộng đoàn
IV. MỒNG HAI TẾT (Chúa nhật, kính nhớ ông bà tổ tiên)
  •  6 00 :  Họ Xâm Đông
  •  6 00 :  Họ nhà xứ Xâm Bồ
  • 18 00 :  Họ nhà xứ Xâm Bồ
  • 19 00 :  Họ Hạ Đoạn
V. MỒNG BA TẾT (Thứ hai) Thánh hóa công việc làm ăn
  •  6 00 : Giáo họ Xâm Đông
  • 18 00 : Giáo họ nhà xứ
VI. MỒNG BỐN TẾT (Thứ ba) Mừng thọ các cụ cao niên
  • 18 00 : Mừng thọ các cụ cao niên tại giáo họ nhà xứ Xâm Bồ
Kính mong quý ban hành giáo, quý ban đoàn cùng quý cộng đoàn sắp xếp thời gian cùng hiệp dâng Thánh lễ theo lịch trên được đông đủ sốt sắng.
Xin chân thành cảm ơn!
Giáo xứ Xâm Bồ ngày 20 tháng 1 năm 2017
Chánh trương
An Tôn Nguyễn Văn Hát