Thông báo chương trình các Thánh Lễ sắp tới

Thứ sáu - 26/05/2017 11:21
Chương trình lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, lễ Thêm Sức, Lễ kính thánh Anton - Quan thầy họ nhà xứ Xâm Bồ
Thông báo chương trình các Thánh Lễ sắp tới
GIÁO PHẬN HẢI PHÒNG
GIÁO XỨ XÂM BỒ

CHƯƠNG TRÌNH LỄ CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG
LỄ THÊM SỨC và LỄ KÍNH THÁNH ANTÔN
 QUAN THẦY HỌ NHÀ XỨ XÂM BỒ

Kính gửi :  ...............................................................................................................

Căn cứ vào lịch phụng vụ của Giáo phận và tình hình thực tế của giáo xứ, được sự nhất trí của Cha xứ, Ban Thường Trực Hội Đồng Giáo xứ, kính báo tới quý cụ, quý ông bà, cùng toàn thể cộng đoàn chương trình lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống, lễ thêm sức và lễ kính thánh Anton, quan thầy giáo họ nhà xứ như sau :
I. Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống : Lễ trọng, buộc dự lễ và kiêng việc
  1. Thánh lễ vọng : Thứ Bảy, ngày 03 / 06 / 2017
  • 18 h 30’ : Lễ vọng CTT hiện xuống, tại giáo họ nhà xứ Xâm Bồ
  •  20 h 00’ : Lễ vọng CTT hiện xuống, tại giáo họ Xâm Đông
  1. Thánh lễ chính ngày, chúa nhật, ngày 04 / 06 / 2017
  •  6 h 00’ : Thánh lễ, tại họ nhà xứ Xâm Bồ
  • 17 h 00’ : Thánh lễ Thiếu Nhi, tại họ nhà xứ Xâm Bồ
  • 19 h 00’ : Thánh lễ, tại giáo họ Hạ Đoạn
IIThánh lễ Thêm Sức và Rước Lễ Lần Đầu, thứ Bảy, ngày 10 / 06 / 2017
  • 17 h 30’ : Đón Đức Cha
  • 18 h 30’ : Thánh lễ Thêm Sức, tại giáo họ nhà xứ Xâm Bồ
IIThánh lễ kính thánh Antôn, thứ Ba, ngày 13 / 06 / 2017
  • 9 h 30’ : Thánh lễ, tại họ nhà xứ Xâm Bồ
  • 18 h 00’ :  Cung nghinh tượng Thánh Tâm Chúa Giêsu và thánh Antôn
  • 19 h 00 : Thánh lễ, tại khuôn viên nhà thờ xứ Xâm Bồ
Vậy, Hôi Đồng Giáo xứ xin thông báo tới Ban Hành Giáo, Ban Chấp Hành các hội đoàn và toàn thể cộng đoàn. Kính mong quý chức, các ban đoàn, quý ông bà, quý phụ huynh và cộng đoàn hợp ý cầu nguyện và sắp xếp công việc để tham dự các thánh lễ trên được đông đủ, long trọng và sốt sáng.
Nguyện xin Chúa Kitô vinh hiển trên trời nhận lời chuyển cầu của thánh Antôn chúc lành cho chương trình mục vụ của giáo xứ chúng ta và toàn thể cộng đoàn.
Xin chân thành cảm ơn quý cộng đoàn
                                                             Xâm Bồ, ngày 26 tháng 05 năm 2017
                                                                    T/M Hội Đồng Giáo Xứ