THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG LINH ĐỊA LA VANG   VÀ PHÁT PHẦN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ hai - 23/07/2018 21:58
Được sự nhất trí của Cha xứ, sự thống nhất của Hội Đồng Giáo xứ, Ban Thường Trực Hội Đồng Giáo Xứ xin trân trọng kính báo tới quý Ban hành giáo, qúy ban đoàn, quý chức, quý cụ ông bà cùng quý cộng đoàn
Thongbao
GIÁO PHẬN HẢI PHÒNG
GIÁO XỨ XÂM BỒ
NĂM TÔN VINH CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM
CHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG LINH ĐỊA LA VANG
VÀ PHÁT PHẦN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2017 - 2018

Kính gửi: ………………………………………………………………………………

I. CHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG LINH ĐỊA LA VANG
Để tỏ lòng sùng kính và yêu mến Đức Mẹ La Vang, theo nguyện vọng của bà con giáo dân, Giáo xứ tổ chức hành hương Đức Mẹ La Vang chương trình như sau :
  1. Thời gian : Hai ngày, từ 6 h 00 thứ Hai, ngày 13/08 đến ngày 15/08/2018
  2. Địa điểm : Tại linh địa La Vang
  3. Chương trình : Tham dự các chương trình của Ban Tổ Chức Trung Tâm Hành Hương Linh Địa La Vang, tổng giáo phận Huế.
  4. Kinh Phí : Bao gồm tiền Xe, tiền ăn 3 bữa chính dự tính từ 500.000,00 đến 550.000, 00 đ/người.
Nếu ai có nhu cầu tham dự hành hương, xin đăng ký với Ban Hành Giáo giáo họ mình, thời gian đăng ký từ Chúa nhật ngày 21/07  đến ngày 03/08.
II. PHÁT PHẦN THƯỞNG CHO CÁC EM HỌC SINH - SINH VIÊN
Để khích lệ, động viên các em học sinh và sinh viên đạt thành cao trong học tập năm học 2018 - 2018. Hội Đồng Giáo Xứ thông báo sẽ phát phần thưởng cho các em học sinh và sinh viên vào thánh lễ hồi 17 giờ Chúa nhật, ngày 19/08/2018.
Xin mời các em học sinh Tiểu Học có giấy chứng nhận hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ học tập, em học sinh Trung Học Cơ Sở và Trung Học Phổ Thông có giấy chứng nhận học sinh giỏi và các em thi đại học có giấy báo nhập đại học nộp bản gốc cho giáo lý viên của lớp giáo lý mình đang học, em nào không học giáo lý thì nộp cho Ban Hành Giáo giáo họ mình thời gian từ Chúa nhật, ngày 21 /07  đến ngày 06 /08.
Vậy Hội Đồng giáo xứ kính mong quý ban hành giáo, quý ban đoàn, quý chức, quý phụ huynh, các em học sinh sinh viên, quý cụ ông bà và cộng đoàn hợp ý cầu nguyện, đăng ký tham dự hành hương, và nộp giấy chứng nhận học sinh giỏi đúng thời gian và tham dự các thánh lễ cầu nguyên cho các em được đông đủ, sốt sắng, lĩnh hội được nhiều ơn thánh.
Nguyện xin Chúa, nhận lời chuyển cầu của Đức Mẹ La Vang và các Thánh Tử Đạo Việt Nam ban nhiều ơn lành cho cha xứ, quý thầy, quý sơ, quý chức cùng quý cộng đoàn.
                                       Xâm Bồ, ngày 20 tháng 07 năm 2018
                                              TM. HỘI ĐỒNG GIÁO XỨ