Thông báo chương trình lễ Chúa lên trời và Bế mạc tháng hoa

Thứ hai - 22/05/2017 03:45
Căn cứ vào lịch phụng vụ của Giáo phận và tình hình thực tế của giáo xứ, được sự nhất trí của Cha xứ, Ban Thường Trực Hội Đồng Giáo xứ, kính báo tới quý cụ, quý ông bà, cùng toàn thể cộng đoàn chương trình lễ Chúa Giêsu Lên Trời và Bế Mạc Tháng Hoa của giáo xứ chúng ta như sau
Thông báo chương trình lễ Chúa lên trời và Bế mạc tháng hoa
GIÁO PHẬN HẢI PHÒNG
GIÁO XỨ XÂM BỒ

CHƯƠNG TRÌNH LỄ CHÚA GIÊSU LÊN TRỜI
VÀ BẾ MẠC THÁNG HOA

Kính gửi :  ...............................................................................................................

I. Lễ Chúa Giêsu Lên Trời : Lễ trọng, buộc dự lễ và kiêng việc
  1. Thánh lễ vọng : Thứ Tư, ngày 24 / 05 / 2017.
  • 18 h 30’ : Lễ vọng Chúa Giêsu Lên Trời, tại giáo họ nhà xứ Xâm Bồ
  •  20 h 00’ : Lễ vọng Chúa Giêsu Lên Trời, tại giáo họ Xâm Đông
  1. Thánh lễ chính ngày, Thứ Năm, ngày 25 / 05 / 2017.
  •  6 h 00’ : Thánh lễ tại họ nhà xứ Xâm Bồ
  • 19 h 00’ : Thánh lễ tại giáo họ Hạ Đoạn
IIChương trình lễ bế mạc tháng Hoa, Thứ Tư, ngày 31/ 05 / 2017.
  • 18 h 30’ : Dâng hoa đồng tiến, tại giáo họ nhà xứ Xâm Bồ.
  • 19 h 00’ : Lễ bế mạc Tháng Hoa, tại giáo họ nhà xứ Xâm Bồ.

Vậy , Hôi Đồng Giáo xứ xin thông báo tới Ban Hành Giáo, Ban Chấp Hành các hội đoàn và toàn thể cộng đoàn. Kính mong quý Sơ, quý chức, quý ông bà, các cháu trong đoàn dâng hoa đồng tiến và cộng đoàn sắp xếp công việc để tham dự thánh lễ Chúa Lên Trời, đồng tiến hoa và thánh lễ bế mạc tháng hoa được được đông đủ, long trọng, trang nghiêm và sốt sáng.
Nguyện xin Chúa Kitô Phục Sinh nhận lời chuyển cầu của Mẹ Fatima chúc lành cho chương trình mục vụ của giáo xứ chúng ta và toàn thể cộng đoàn.
Xin chân thành cảm ơn quý cộng đoàn
                                                    Xâm Bồ, ngày 20 tháng 05 năm 2017
                                                               T/M Hội Đồng Giáo Xứ