THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHÁNH THÀNH

Chủ nhật - 18/12/2016 12:06
Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa qua sự cầu bầu của Mẹ Maria và Tổng lãnh thiên thần Micae quan thầy, cùng sự giúp đỡ của Đức Giám mục giáo phận, quý Cha, quý ân nhân, cùng sự cố gắng của cộng đoàn giáo xứ, nay công trình nhà mục vụ giáo xứ đã hoàn thành.
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHÁNH THÀNH
GIÁO PHẬN HẢI PHÒNG
GIÁO XỨ XÂM BỒ

CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHÁNH THÀNH
NHÀ MỤC VỤ XỨ XÂM BỒ NGÀY 28 - 29/12/2016

Kính gửi:………………………………………………………………………
………………………………………………………………………………..

Với sự hướng dẫn của Cha xứ, nay Ban thường trực Hội đồng giáo xứ Xâm Bồ trân trọng kính báo tới quý Ban hành giáo, quý ban đoàn cùng toàn thể cộng đoàn.
Chương trình tổ chức Thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa và Thánh lễ khánh thành nhà mục vụ giáo xứ chúng ta như sau :

I. Thứ tư ngày 28 tháng 12 năm 2016 : LỄ CẦU CHO TỔ TIÊN VÀ QUÝ ÂN NHÂN
  • 18 h 00 : Báo cáo tài chính xây dựng nhà mục vụ
  • 18 h 15 : Thánh lễ cầu cho các bậc tiền nhân và quý ân nhân
  • 20 h 00 : Hoan ca Tạ Ơn tại quảng trường trước nhà mục vụ

II. Thứ năm ngày 29 tháng 12 năm 2016 :
                                   NGHI THỨC CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH NHÀ MỤC VỤ
                                                                 và THÁNH LỄ TẠ ƠN
  •   8 h 00 : Đón tiếp quý Cha và quý khách
  •   9 h 00 : Nghi thức cắt băng khánh thành
  •   9 h 30 : Thánh lễ tạ ơn
  • 11 h 00 : Tiệc mừng
Kính mong quý ban hành giáo, quý ban đoàn, quý cụ ông bà hợp ý cầu nguyện cho đại lễ, sắp xếp thời gian tới tham dự chương trình hoan ca và  hiệp dâng các thánh lễ đặc biệt này cho được đông đủ sốt sắng.
Xin chân thành cảm ơn!
                              Giáo xứ Xâm Bồ, ngày 16 tháng 12 năm 2016