Thông Báo chương trình Lễ Kính Thánh Tâm Chúa, Lễ Giỗ cha Giuse Phạm văn Dương và hành hương truyền thống kính thánh Vinhson Đỗ Yến

Thứ năm - 22/06/2017 04:10
Căn cứ vào chương trình phụng vụ của Giáo phận và tình hình thực tế của giáo xứ, được sự nhất trí của Cha xứ, Ban Thường Trực Hội Đồng Giáo xứ, kính báo tới quý cụ, quý ông bà, cùng toàn thể cộng đoàn chương trình lễ Giỗ lần thứ 16 cha xứ Giuse Phạm Văn Dương, lễ kính Thánh Tâm Chúa Giêsu và ngày lễ hành hương truyền thống mừng kính thánh Vinh Sơn Đỗ Yến tại giáo xứ Kẻ Sặt như sau :
GIÁO PHẬN HẢI PHÒNG
         GIÁO XỨ XÂM BỒ

CHƯƠNG TRÌNH LỄ KÍNH THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU
LỄ GIỖ CHA XỨ GIUSE PHẠM VĂN DƯƠNG
VÀ HÀNH HƯƠNG TRUYỀN THỐNG KÍNH THÁNH VINH SƠN ĐỖ YẾN

Kính gửi :  ...............................................................................................................

I. Lễ Giỗ lần thứ 16 cha Giuse Phạm Văn Dương
  1. Thứ Tư, ngày 21 / 06 / 2017
  • 18 h 30’ : Lễ cầu nguyện cho cha xứ Giuse
  • Sau thánh lễ viếng mộ Cha xứ Giuse
IIThánh lễ Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu : lễ Trọng
  • Thứ Bảy, ngày 24 / 06 :
  • 18 h 30’: Lễ tại họ nhà xứ, trong thánh lễ Ban Chánh Trương và Ban Hành Giáo các giáo họ dâng giáo xứ và giáo họ cho Thánh Tâm Chúa Giêsu.
  • 20 h 00’ : Lễ tại họ Xâm Đông
  • Chúa nhật, ngày 25/06
  • 17 h 00’: Lễ Thiếu Nhi Thánh Thể tại Xâm Bồ.
  • 19 h 00 : Lễ tại giáo họ Hạ Đoạn
II. Lễ hành hương truyền thống kính thánh Vinh Sơn Đỗ Yến tại giáo xứ Kẻ Sặt, thứ Sáu, ngày 30 / 06 / 2017
  • 9 h 00’ : Thánh lễ hành hương.
Vậy, Hôi Đồng Giáo xứ xin thông báo tới Ban Hành Giáo, Ban Chấp Hành các hội đoàn và toàn thể cộng đoàn. Kính mong quý chức, các ban đoàn, quý ông bà, quý phụ huynh và cộng đoàn hợp ý cầu nguyện, sắp xếp công việc để tham dự các thánh lễ trên được đông đủ, long trọng và sốt sáng.
Nguyện xin Thánh Tâm Chúa Giêsu tuôn đổ tình thương và chúc lành cho chương trình mục vụ của giáo xứ chúng ta.
Xin chân thành cảm ơn quý cộng đoàn
                                                             Xâm Bồ, ngày 16 tháng 06 năm 2017
                                                                    T/M Hội Đồng Giáo Xứ