THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH LỄ KÍNH TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE, QUAN THẦY XỨ VÀ THÁNH LỄ TRUNG THU

Thứ ba - 25/09/2018 03:09
Thời gian : Tổ chức vào thứ Bảy, ngày 29 / 09 / 2018
Địa điểm : Tại giáo họ Xâm Đông
tải xuống
GIÁO PHẬN HẢI PHÒNG                                     NĂM TÔN VINH CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIÊT NAM
                                                                                     NĂM ĐỒNG HÀNH VỚI CÁC GIA ĐÌNH TRẺ
  GIÁO XỨ XÂM BỒ                                                             Và NĂM GIỚI TRẺ GIÁO PHẬN

CHƯƠNG TRÌNH LỄ KÍNH TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE,
QUAN THẦY XỨ VÀ THÁNH LỄ TRUNG THU

Kính gửi :……………………………………………...……………………………….…….……..
Giáo xứ chúng ta sống trong năm mục vụ giới trẻ, năm đồng hành với các gia đình trẻ và năm tôn vinh các thánh Tử Đạo Việt Nam, cùng đang tiến gần tới lễ kính tổng lãnh thiên thần Micae, quan thầy giáo xứ và Tết Trung Thu cho các em Thiếu niên và Nhi đồng. Được sự nhất trí của Cha xứ thông qua cuộc họp thường huấn đầu tháng 9, nay Ban thường trực Hội Đồng Giáo Xứ trân trọng kính báo tới quý Ban hành giáo, quý Ban đoàn, quý chức, quý cụ, quý ông bà cùng toàn thể cộng đoàn chương trình các Thánh lễ được cử hành như sau :
  1. LỄ KÍNH TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE, QUAN THẦY GIÁO XỨ
  1. Thời gian : Tổ chức vào thứ Bảy, ngày 29 / 09 / 2018
  2. Địa điểm : Tại giáo họ Xâm Đông
  3. Chương trình tổng quát :
  •  8 h 30’ : Đón tiếp quý Cha, quý chức, quý khách
  •  9 h 00’ : Hội nghị Tổng kết tại nhà giáo lý giáo họ Xâm Đông
  • 10 h 00’ : Chúc mừng lễ quan thầy trao bằng ân nhân tại nhà thờ giáo họ Xâm Đông
  • 10 h 15’: Lễ kính thánh quan thầy tại khuôn viên nhà thờ giáo họ Xâm Đông
  • 11 h 00’ : Tiệc mừng tại khuôn viên nhà thờ giáo họ Xâm Đông
II. THÁNH LỄ TRUNG THU
1. Thời gian : Thánh lễ được cử hành vào hồi : 18 h 30, Chúa nhật ngày 23 /09 /2018 (tức ngày 14 tháng 8 năm Mậu Tuất)
2. Địa điểm : Tại nhà thờ giáo họ nhà xứ Xâm Bồ, sau Thánh lễ có rước đèn ông sao,  hoan ca vui Hội Trăng Rằm và phát quà trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn giáo xứ.
3. Chương trình Múa Lân : Tối ngày 10 tháng 8 âm lịch, Đoàn Múa Lân Giáo xứ sẽ mang niềm vui tết Trung Thu đến các gia đình trong giáo xứ và các giáo họ, xin quý cụ, quý ông bà và các gia đình đón nhận và chia sẻ niềm vui với các em nhân dịp Tết của các.
Vậy kính mong quý chức, quý cụ, quý ông bà, quý ban đoàn sắp xếp thời gian đến tham dự Thánh lễ quan thầy giáo xứ và thánh lễ Trung Thu, hiệp ý cầu nguyện giáo xứ và cho các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp trọng đại này.
Xin chân trọng cảm ơn !
                                                 Xâm Bồ, ngày 15 tháng 9 năm 2018