Thông báo học kinh nguyện hè 2017

GIÁO XỨ XÂM BỒ

MỞ LỚP HỌC KINH NGUYỆN HÈ 2017

Kính gửi : Quý phụ huynh
Để chuẩn bị tốt cho các em chuẩn bị vào lớp xưng tội rước lễ lần đầu theo chương trình chung của Giáo Phận và giáo xứ, nay Ban Giáo Lý kính mời các phụ huynh đăng ký ghi danh cho các em học sinh lớp 1 và 2 năm học 2016 – 2017 theo học học lớp kinh nguyện hè sẽ khai giảng vào 8 h 00 sáng thứ Hai, ngày 06 tháng 06 tới đây tại nhà giáo lý xứ Xâm Bồ.
  • Khóa học trong thời gian 2 tháng :  tháng 6 và tháng 7.
  • Thời gian học : từ 8 h 00 đến 9 h 30 từ sáng thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.
  • Địa điểm học : Tại nhà giáo xứ xứ Xâm Bồ.
Rất mong được sự quan tâm và cộng tác nhiệt tình của các quý phụ huynh.
Xâm Bồ, ngày 27 / 05 /2017
BAN GiÁO LÝ