Thông Báo Lễ Mừng Kính các Thánh Tử Đạo Việt Nam

Thứ hai - 14/11/2016 20:44
Cùng với giáo hội Công giáo Việt Nam và đại gia đình giáp phận, giáo xứ Xâm Bồ hân hoan mừng trọng thể lễ kính các Thánh Tử Đạo Việt Nam – bổn mạng giáo  hội Việt Nam.
Thông Báo Lễ Mừng Kính các Thánh Tử Đạo Việt Nam
GIÁO PHẬN HẢI PHÒNG
GIÁO XỨ XÂM BỒ
    THÁNH LỄ MỪNG KÍNH
CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM

Kính gửi: …………………………………………………………………….
………………………………………………………………………………..

Được sự đồng ý của Cha xứ, sự thống nhất của Hội đồng giáo xứ. Ban thường trực hội đồng giáo xứ trân trọng kính báo tới quý ban hành giáo, quý ban đoàn, quý cụ ông bà cùng toàn thể cộng đoàn giáo xứ chương trình mừng Lễ kính các Thánh Tử Đạo Việt Nam theo truyền thống của giáo xứ được cử hành tại nhà thờ giáo họ Xâm Đông như sau:
         Thứ hai, ngày 21/11/2016
Vào hồi: 19 giờ: Thánh lễ tạ ơn mừng kính các Thánh Tử Đạo Việt Nam do Cha xứ chủ sự.
  • Trong Thánh Lễ cộng đoàn lên hôn di cốt các Thánh Tử Đạo Việt Nam.
  • Sau Thánh Lễ kính mời cộng đoàn ra viếng tượng đài các Thánh Tử Đạo Việt Nam ngoài khuôn viên nhà thờ.
Kính mong quý ban hành giáo, quý ban đoàn, quý cộng đoàn cùng về hiệp dâng thánh lễ tạ ơn, xin Thiên Chúa cầu nguyện cho giáo hội Việt Nam.
Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Đức Maria – Nữ Vương các thánh Tử Đạo Việt Nam xuống muôn ơn lành cho giáo hội ngày càng phát triển lớn mạnh. Cầu nguyện cho việc tái thiết đền thánh Hải Dương của đại gia đình giáo phận sớm hoàn thành dâng lên Chúa thể hiện tấm lòng thành kính của cộng đoàn với các Thánh Tử Đạo.
Xin chân thành cảm ơn!
Giáo xứ Xâm Bồ ngày 11 tháng 11 năm 2016