Thông báo lễ: Quan Thày giáo xứ và Thánh lễ trung thu 2017

CHƯƠNG TRÌNH LỄ KÍNH TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE,
QUAN THẦY XỨ VÀ THÁNH LỄ TRUNG THU NĂM 2017

Kính gửi :……………………………………………………………………….…….……..
Cùng với toàn thể Giáo Hội và đại gia đình Giáo phận, Giáo xứ Xâm Bồ chuẩn bị mừng lễ kính Tổng lãnh thiên thần Micae, quan thầy Giáo Xứ và tết Trung Thu cho các em Thiếu niên và Nhi đồng. Được sự nhất trí của Cha xứ, sự thống nhất của Hội đồng giáo xứ, Ban thường trực Hội đồng giáo xứ Xâm Bồ trân trọng kính báo tới quý Ban hành giáo, quý Ban đoàn, quý chức, quý cụ ông bà cùng toàn thể cộng đoàn chương trình các Thánh lễ được cử hành như sau :
  1. LỄ KÍNH TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICAE, QUAN THẦY GIÁO XỨ
  1. Thời gian : Tổ chức vào thứ Sáu, ngày 29 / 09 / 2017
  2. Địa điểm : Tại giáo họ nhà xứ và giáo họ Xâm Đông
  3. Chương trình tổng quát :
  • 8 h 00 : Đón tiếp quý Cha, quý chức, quý khách tại giáo họ nhà xứ
  • 8 h 30’: Hội nghị Tổng kết tại hội trường nhà truyền thống giáo xứ
  • 10 h 00 : Chúc mừng lễ quan thầy trao bằng ân nhân tại nhà thờ giáo họ nhà xứ
  • 10 h 15’: Chầu tạ ơn tại nhà thờ giáo họ nhà xứ Xâm Bồ
  • 11 h 00: Tiệc mừng tại hội trường nhà mục vụ giáo họ nhà xứ nhà xứ Xâm Bồ
  • 18 h 30’: Cung nghinh Thánh tượng quan thầy từ giáo họ nhà xứ Xâm Bồ sang giáo họ Xâm Đông
  • 19 h 30’: Lễ kính Thanh quan thầy tại khuôn viên nhà thờ giáo họ Xâm Đông

II. THÁNH LỄ TRUNG THU NĂM 2017
1. Thời gian : Thánh lễ được cử hành vào hồi : 19 h 00, Chúa nhật ngày 01/10/2017 (tức ngày 12 tháng 8 năm Đinh Dậu)
2. Địa điểm : Tại nhà thờ giáo họ nhà xứ Xâm Bồ, sau Thánh lễ có trương trình hoan ca vui Hội Trăng Rằm và phát quà trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn giáo xứ.
3. Chương trình Múa Lân : Tối ngày ……… tháng 8 âm lịch, Đoàn Múa Lân Giáo xứ chia sẻ niềm vui tết Trung Thu đến các gia đình trong giáo xứ, giáo họ, xin quý cụ, quý ông bà và các gia đình đón nhận và chia sẻ niềm vui với các em trong ngày Tết Trung thu.
Vậy kính mong quý chức, quý cụ, quý ông bà, quý ban đoàn sắp xếp thời gian đến tham dự Thánh lễ quan thầy giáo xứ và thánh lễ Trung thu cầu nguyện giáo xứ và cho các em thiếu niên, nhi đồng nhân những ngày lễ trọng đại này.
Xin chân trọng cảm ơn !
                                 Giáo xứ Xâm Bồ, ngày 15 tháng 9 năm 2017