Thông Báo lễ Trung Thu 2016

Thứ bảy - 10/09/2016 01:52
Được sự nhất trí của Cha xứ, sự thống nhất của Ban thường trực Hội đồng giáo xứ.
V CN5TN 2014 1
GIÁO PHẬN HẢI PHÒNG
GIÁO XỨ XÂM BỒ
NĂM THÁNH LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA
Tân Phúc Âm Hóa Đời Sống Giáo Xứ

THÁNH LỄ TRUNG THU NĂM 2016

Kính gửi: ……………………………………………………………………..
      ……………………………………………………………………..
Ban thường trực Hội đồng giáo xứ Xâm Bồ trân trọng kính báo tới Qúy chức, qúy ban đoàn, quý cụ, ông bà cùng toàn thể quý cộng đoàn chương trình Thánh lễ trung thu năm nay như sau :
Thánh lễ được cử hành : Vào hồi 19 h 00, Thứ năm, ngày 15/9/2016
                                           (Tức ngày 15 tháng 8 năm Bính Thân)
Địa điểm : tại nhà thờ giáo họ nhà xứ Xâm Bồ.
Sau Thánh lễ có chương trình hoan ca vui hội trăng rằm và phát quà Trung Thu cho các em thiếu niên nhi đồng tại khuôn viên nhà thờ.
Tối ngày 11/8 âm lịch đội múa lân của giáo xứ sẽ đem niềm vui ngày hội trăng rằm đến các gia đình trong giáo xứ. Mong quý cụ, quý ông bà chia sẻ niềm vui và động viên khích lệ các em nhân ngày Tết Trung Thu.
Kính mong quý chức, quý ban đoàn, quý cụ, quý cộng đoàn sắp xếp thời gian đến hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho các em và chia sẻ niềm vui ngày hội trăng rằm với các em.
                                            Xin chân thành cảm ơn!
                                                                                  Giáo xứ Xâm Bồ, ngày 09 tháng 09 năm 2016