Thông báo lịch lễ Các Thánh và Cầu Hồn

Thứ bảy - 21/10/2017 15:00
Cùng với toàn thể giáo hội giáo xứ chúng ta đang hướng tới lễ kính các thánh nam nữ trên trời và cầu nguyện cho các linh hồn. Được sự nhất trí của Cha xứ, sự thống nhất của hội đồng giáo xứ, Ban thường trực hội đồng giáo xứ trân trọng kính báo tới quý ban hành giáo, quý ban đoàn, quý cụ ông bà cùng toàn thể cộng đoàn giáo xứ về những thánh lễ lớn của giáo xứ chúng ta trong thời gian tới như sau :
Thông báo lịch lễ Các Thánh và Cầu Hồn

GIÁO PHẬN HẢI PHÒNG                                                             NĂM MỤC VỤ GIA ĐÌNH

GIÁO XỨ XÂM BỒ

LỄ GIỖ CHA XỨ GIUSE ĐÀO VĨNH CỬU
LỄ CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI
LỄ CẦU HỒNLỄ CÁC THÁNH TỬ ĐẠO HẢI DƯƠNG

Kính gửi : ………………………………………………………………..…………..
………………………………………………………………………………………...
I. THÁNH LỄ GIỖ CHA XỨ GIUSE ĐÀO VĨNH CỬU
Lễ giỗ lần thứ 28 cha xứ Giuse Đào Vĩnh Cửu (30/10/1989 – 30/10/2017) được cử hành vảo hồi 18 giờ thứ Hai ngày 30 tháng 10 năm 2017. Trước thánh lễ, kính mời ban thường trực hội đồng giáo xứ, ban hành giáo các giáo họ, đại diện các ban đoàn cùng gia đình dâng hương trước di ảnh cha xứ Giuse. Sau thánh lễ kính mời cộng đoàn ra viếng mộ Người tại khuôn viên nhà thờ.
II. LỄ KÍNH CÁC THÁNH NAM NỮ TRÊN TRỜI
1. Thánh lễ vọng : Thứ 3 ngày 31/10/2017
- Vào hồi 19 giờ : thánh lễ vọng tại giáo họ Hạ Đoạn
2. Thánh lễ kính chính ngày, thứ tư ngày 01/11/2017, buộc dự lễ và kiêng việc.
- Sáng : Vào hồi 6 giờ, thánh lễ tại nhà thờ giáo họ nhà xứ Xâm Bồ
- Chiều : Vào hồi 18 giờ, thánh lễ tại nhà thờ giáo họ nhà xứ Xâm Bồ
- Vào hồi 19 giờ 30’ tại nhà thờ giáo họ Xâm Đông.
III. THÁNH LỄ CẦU NGUỆN CHO CÁC LINH HỒN
1. Thứ năm ngày 02/11/2017 tại nhà thờ giáo họ nhà xứ Xâm Bồ
- Vào hồi 5 giờ 30: Thánh lễ 1: cầu nguyện cho các linh hồn tại nhà thờ giáo họ nhà xứ.
- Vào hồi 12 giờ: Thánh Lễ 2: Cầu nguyện cho các linh hồn tại nhà thờ giáo xứ Xâm Bồ.
- Vào hồi 18 giờ: thánh lễ 3: Cầu nguyện cho các linh hồn tại vườn thánh giáo họ nhà xứ Xâm Bồ.
Trước thánh lễ tại vườn thánh, kính mời quý sơ, quý ban chánh trương, ban hành giáo tân cựu, các ban đoàn, các cụ cao niên họ nhà xứ Xâm Bồ và giáo họ Xâm Đông dâng hương kính nhớ ông bà tổ tiên trước linh đài.
2. Thứ sáu ngày 10/11/2017.
- Vào hồi 17 giờ viếng nghĩa trang giáo họ Hạ Đoạn.
- Vào hồi 18 giờ; Thánh lễ cầu hồn tại nhà thờ giáo họ Hạ Đoạn
IV. LỄ KÍNH CÁC THÁNH TỬ ĐẠO HẢI DƯƠNG (thứ hai, ngày 06/11/2017)
- Vào hồi 9 giờ, Đức Giám mục, quý cha và đại gia đình giáo phận dâng thánh lễ mừng kính các thánh tử đạo Hải Dương tại khuôn viên đền thánh Tử đạo Hải Dương.
Những ai tham dự lễ hành hương các thánh Tử đạo Hải Dương mà muốn dùng phương tiện chung với đoàn của giáo xứ thì đăng ký với ban hành giáo các giáo họ hoặc các ban chấp hành hội đoàn mình trước ngày 31/10/2017 để ban tổ chức thu xếp phương tiện được tốt đẹp.
Kính mong quý ban hành giáo, quý ban đoàn, quý cộng đoàn hợp ý cầu nguyện và sắp xếp thời gian hiệp dâng các Thánh Lễ trên được đông đủ, long trọng và sốt sáng.
Xin chân thành cảm ơn!
Giáo xứ Xâm Bồ, ngày 20 tháng 10 năm 2017