Thông Báo Lịch Lễ Kính Đức Mẹ Mân Côi và Đón Thánh Giá giới trẻ

Thứ sáu - 05/10/2018 11:28
Hòa chung niềm vui cùng với gia đình Giáo Phận, Giáo xứ Xâm Bồ đang hướng về Đại hội giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XVI tại giáo phân, hướng về tuần tĩnh tâm của các linh mục Giáo phận từ ngày 01 đến ngày 05 tháng 10 năm 2018 và lễ Đức Mẹ Mân Côi – quan thày giáo phận và quan thầy các tràng kinh Mân côi gia đình. Được sự quan tâm của cha Xứ, sự thống nhất của Hội Đồng Giáo Xứ, nay Ban Thường Trực Hội Đồng Giáo Xứ xin trọng thông báo tới quý Ban Hành Giáo, và quý cộng đoàn lịch lễ như sau:
Tu dong chia se bai viet