Thông báo lịch lễ sắp tới

Thứ bảy - 25/05/2019 18:20
Được sự nhất trí của Cha xứ, nay Ban thường trực Hội đồng giáo xứ kính báo tới Ban Hành Giáo các giáo họ, quý ban đoàn cùng toàn thể cộng đoàn lịch các lễ trọng và khai mạc lớp kinh nguyện hè của giáo xứ chúng ta như sau :
Thông báo lịch lễ sắp tới

Ý Cầu Nguyện Tháng 06 năm 2019

1.    Tháng kính Thánh Tâm Chúa hợp ý cầu nguyện cho Đức Cha và quý Cha trong gia đình Giáo Phận trở thành những mục tử như lòng Chúa mong ước. Cầu nguyện cho ngày hành hương truyền thống kính thánh Vinh Sơn Đỗ Yến, bổn mạng của các Cha trong giáo phận được sốt sáng và tốt đẹp.

2.    Cầu nguyện cho các em Thiếu Nhi Thánh Thể trong giáo xứ chăm chỉ học kinh nguyện và chuẩn bị thi giáo lý được kết quả tốt. Xin cho các bậc phụ huynh trong giáo xứ ý thức bổn phận và trách nhiệm giáo dục đức tin cho con cái.

3.    Cầu nguyện cho lễ kính thánh Antôn, quan thầy giáo họ nhà xứ và quan thầy hội khấn thánh Anton được long trọng và sốt sáng.