Thông Báo: Lịch lễ tháng 6

Thứ năm - 07/06/2018 16:26
Căn cứ vào lịch phụng vụ của Giáo phận và tình hình mục vụ thực tế của giáo xứ, được sự nhất trí của Cha xứ, Ban Thường Trực Hội Đồng Giáo xứ, kính báo tới quý cụ, quý ông bà, cùng toàn thể cộng đoàn chương trình một số lễ đặc biệt của giáo xứ trong tháng 6 như sau :
Thongbao
GIÁO PHẬN HẢI PHÒNG
GIÁO XỨ XÂM BỒ

LỊCH LỄ THÁNG 6 NĂM 2018

Kính gửi :  ...............................................................................................................

IThánh lễ Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu : lễ Trọng
  • Thứ Bảy, ngày 09 / 06 :  18 h 30’: Lễ tại họ nhà xứ, trong thánh lễ Ban Chánh Trương và Ban Hành Giáo các giáo họ dâng giáo xứ và giáo họ cho Thánh Tâm Chúa Giêsu.
  1. Lễ giới trẻ và các gia đình trẻ
  • Thứ Hai, ngày 11 / 06 / 2018 : 19 h 00, thánh lễ giới trẻ và gia đình trẻ tại giáo họ nhà xứ Xâm Bồ.
  1. Lễ kính thánh Anton và quan thầy giáo họ nhà xứ
  • Thứ Ba, ngày 12 / 06 / 2018 : 18 h 00 : cung nghinh thánh Tâm Chúa Giêsu và thánh quan thầy.
  • Thứ Tư, ngày 13 / 06 / 2018 : 18 h 00 : thánh lễ kính thánh Anton, quan thầy
  1. Giỗ lần thứ 18 cha cố Giuse Phạm Văn Dương
  1. Thứ Hai, ngày 25 / 06 / 2018
  • 18 h 30’ : Lễ cầu nguyện cho cố Giuse, sau thánh lễ viếng mộ Cha cố.
IV. Lễ hành hương truyền thống kính thánh Vinh Sơn Đỗ Yến tại giáo xứ Kẻ Sặt, thứ Bảy, ngày 30 / 06 / 2018
  • 9 h 30’ : Thánh lễ hành hương kính thánh Vinh Sơn Đỗ Yến tại Kẻ Sặt
Vậy, Hôi Đồng Giáo xứ xin thông báo tới Ban Hành Giáo, Ban Chấp Hành các hội đoàn và toàn thể cộng đoàn. Kính mong quý chức, các ban đoàn, quý ông bà và cộng đoàn hợp ý cầu nguyện, sắp xếp công việc để tham dự các thánh lễ trên được đông đủ, long trọng và sốt sáng.
Nguyện xin Thánh Tâm Chúa Giêsu tuôn đổ tình thương và chúc lành cho chương trình mục vụ của giáo xứ chúng ta.
Xin chân thành cảm ơn quý cộng đoàn.
                                                             Xâm Bồ, ngày 02  tháng 06 năm 2018
                                                                        T/M Hội Đồng Giáo Xứ