Thông báo Lịch tĩnh tâm mùa chay 2018

Thứ tư - 07/03/2018 16:19
Cùng với toàn thể giáo Hội, đại gia đình giáo phận và giáo xứ Xâm Bồ đang tiến sâu vào mùa Chay Thánh.
Được sự quan tâm của Cha xứ cùng sự hy sinh giúp đỡ của quý Cha giảng phòng, nay Ban thường trực Hội đồng giáo xứ Xâm Bồ trân trọng kính báo tới quý Ban hành giáo, quý ban đoàn, quý cụ, quý ông bà cùng toàn thể cộng đoàn lịch tĩnh tâm mùa Chay năm nay của giáo xứ chúng ta như sau :
Thông báo Lịch tĩnh tâm mùa chay 2018
LỊCH TĨNH TÂM MÙA CHAY NĂM 2018

Kính gửi : …………………………………………………………………………………….
               ………………………………………………………………………………………

1. Chúa nhật tuần IV mùa Chay, ngày 11 / 03 / 2018 : Tĩnh tâm Thiếu nhi Thánh thể
  • Thành phần :  Các em Thiếu Nhi Thánh Thể từ 7 đến 15 tuổi.
2. Chúa nhật tuần V muà Chay, ngày 18 / 03 / 2018 : Tĩnh tâm giới trẻ
  • Thành phần :  Các ban trẻ từ 16 đến 35 tuổi.
  • Thời gian : Từ 14 h 00 đến 19 h 30
3. Thứ ba tuần V mùa Chay, ngày 20 / 03 / 2018 : Tĩnh tâm quý cụ cao niên, Huynh đoàn giáo dân Đaminh
  • Thành phần : Quý cụ cao niên, Huynh đoàn Đaminh
  • Thời gian : Từ 14 h 00 đến 19 h 30
4. Thứ tư tuần V mùa Chay, ngày 21 / 03 / 2018 : Tĩnh Tâm gia trưởng và hiền mẫu
  • Thành phần tham dự : Quý ông bà từ 36 đến 70 tuổi
  • Thời gian : Từ 14 h 00 đến 19 h 30
Kính mong Ban Hành Giáo các giáo họ, ban chấp hành các hội đoàn, quý cụ, quý ông bà, các bạn trẻ và các em Thiếu Nhi Thánh Thể hiệp ý cầu nguyện và sắp xếp thời gian để tham dự ngày tĩnh tâm cho giới mình được đông đủ, lĩnh hội được nhiều ơn thánh, chuẩn bị tâm hồn sốt sáng mừng đại lễ Phục Sinh.
Xin chân thành cảm ơn!
Giáo xứ Xâm Bồ, ngày 02 tháng 03 năm 2018