Thông Báo : Mở Lớp Giáo Lý Hôn Nhân

BAN GIÁO LÝ

KHAI GIẢNG LỚP GIÁO LÝ HÔN NHÂN
Khóa XI, năm 2017

Theo tinh thần năm Mục Vụ Gia đình của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu học Giáo Lý Hôn Nhân và Giáo Lý Dự Tòng cho các bạn trẻ chuẩn bị lãnh nhận bí tích Thanh Tẩy và Bí tích Hôn phối năm 2017 và 2018, giáo xứ sẽ mở lớp Giáo lý Dự Tòng và Giáo lý Hôn Nhân khóa XI.
  • Khai giảng : 20 giờ 00 , thứ Năm, ngày  10 tháng 08 năm 2017.
  • Địa điểm học : Tại phòng 304, tầng 3, nhà Mục Vụ giáo xứ Xâm Bồ.
  • Thời gian học :  từ 20 giờ 00 đến 21 giờ 30, tối thứ Ba và Thứ Năm hằng tuần,
Mong các bạn trẻ thu xếp thời gian theo học, để chuẩn bị tốt cho việc lãnh nhận các bí tích Hôn Phối của mình.
Xâm Bồ, ngày 05  /08/2017
                                               BAN GIÁO LÝ