Thông Báo mở lớp giáo lý hôn nhân X

Chủ nhật - 08/01/2017 20:47
Để đáp ứng nhu cầu cầu học giáo lý hôn nhân và giáo lý dự tòng cho anh chị em dự tòng và các bạn trẻ chuẩn bị lãnh nhận bí tích Hôn nhân năm 2017 và 2018, giáo xứ sẽ mở lớp Giáo Lý Dự Tòng và hôn nhân khóa X.
Thông Báo mở lớp giáo lý hôn nhân X
GIÁO XỨ XÂM BỒ
  BAN GIÁO LÝ

• Khai giảng : vào hồi 20 giờ 00 vào thứ Ba, ngày  10 tháng 01 năm 2017.
  • Địa điểm : Tại nhà giáo lý phòng số 304 tầng 3 nhà mục vụ
  • Lớp Giáo Lý sẽ học 2 buổi vào tối thứ Ba và Thứ Năm hằng tuần, từ 20 giờ 00 đến 21 giờ 30.
Anh chị em nào có nhu cầu xin lấy phiếu đăng ký cuối nhà thờ sau thánh lễ.

Xâm Bồ, ngày 07  /01/2017
                                               BAN GIÁO LÝ