Thông Báo: Mở lớp giáo lý xưng tội rước lễ lần đầu

Thứ hai - 25/06/2018 04:49
Thời gian đăng ký : Từ 14 h 00 đến 15 h 00 chiều chúa nhật 24 /06 và chúa nhật 01/07/2018
Địa điểm đăng ký : Nhà giáo lý giáo xứ
tải xuống
GIÁO PHẬN HẢI PHÒNG
    GIÁO XỨ XÂM BỒ

MỞ LỚP GIÁO LÝ XƯNG TỘI RƯỚC LỄ LẦN ĐẦU
Năm học 2018 - 2019

Kính gửi : Quý phụ huynh và các em học viên giáo lý
Để chuẩn bị cho các em xưng tội rước lễ lần đầu theo chương trình chung của Giáo Phận và giáo xứ, để chuẩn bị cho việc ra mắt xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể giáo xứ vào ngày 10 tháng 08 tới đây, nay Ban Giáo Lý xin mời quý phụ huynh đăng ký cho các em học sinh lớp 1 và các em lớp 2 trở lên chưa theo học giáo lý ghi danh cho con em mình, để các em theo học giáo lý khai tâm sẽ khai giảng vào Chúa nhật ngày 01/07 tới đây.
Địa điểm đăng ký : Nhà giáo lý giáo xứ
Xin lưu ý :
Em nào đã học giáo lý các năm trước thì không phải đăng ký nữa.
Em nào đến tuổi mà không theo học giáo lý thì không được xưng tội rước lễ lần đầu, không được học giáo lý Thêm Sức và giáo lý hôn phối thì gia đình phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.
Rất mong được sự quan tâm và cộng tác nhiệt tình của các quý phụ huynh.
Phụ huynh nào có nhu cầu xin lấy phiếu đăng ký cuối nhà thờ sau thánh lễ.
Xâm Bồ, ngày 23/06/2018
BAN GiÁO LÝ