Thông Báo mở lớp giáo lý xưng tội rước lễ lần đầu

Chủ nhật - 31/07/2016 20:31
Để chuẩn bị tốt cho các em xưng tội rước lễ lần đầu theo chương trình chung của Giáo Phận, nay Ban Giáo Lý giáo xứ xin các bậc phụ huynh đăng ký ghi danh cho các em học sinh lớp 2 và 3 năm học 2016 – 2017 nhập học học giáo lý khai tâm sẽ khai giảng vào Chúa nhật ngày 07 tháng 08 tới đây.
chỉ mục
GIÁO PHẬN HẢI PHÒNG
   GIÁO XỨ XÂM BỒ

MỞ LỚP GIÁO LÝ XƯNG TỘI RƯỚC LỄ LẦN ĐẦU
 Năm học 2016 - 2017

Kính gửi : Quý phụ huynh
Thời gian đăng ký : Từ 2 h 00 đến 3 h 00 chiều Chúa nhât hằng tuần từ ngày 29/07 tới chúa nhật 30/08/2016
Địa điểm đăng ký : Phong thường trực Hội đồng giáo xứ
Em nào đến tuổi mà không theo học giáo lý thì không được xưng tội rước lễ lần đầu và không được học giáo lý Thêm Sức thì gia đình phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.
Rất mong được sự quan tâm và cộng tác nhiệt tình của các quý phụ huynh.
Phụ huynh nào có nhu cầu xin lấy phiếu đăng ký cuối nhà thờ sau thánh lễ.

Xâm Bồ, ngày 29/07/2016
BAN GiÁO LÝ