Hình ảnh ngày đại lễ kính Các Thánh tử đạo Hải Dương và Bế mạc Năm Thánh Lòng thương xót

Thứ hai - 07/11/2016 12:53
Vào lúc 9h00 sáng nay (6/11/2016), tại Đền Thánh tử đạo Hải Dương, Đức cha Giuse, Giám mục giáo phận đã chủ sự thánh lễ đại triều kính Các Thánh tử đạo Hải Dương và bế mạc Năm thánh Lòng thương xót

Hiệp thông trong sự kiện đặc biệt này, có sự hiện diện của hầu hết các linh mục trong giáo phận, đông đảo tu sĩ nam nữ, chủng sinh, ứng sinh và ước chừng 10 ngàn khách hành hương tham dự. Thánh lễ đã diễn ra trong sự trang nghiêm và tâm tình sốt sắng.

BBT GP