Suy Niệm Mùa Chay 2018

Sứ Điệp Mùa Chay của Đức Thánh Cha Phanxico

•   20/02/2018 04:16:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Một lần nữa chúng ta tiến về Lễ Phục Sinh của Chúa! Để chuẩn bị cho lễ này, Chúa Quan Phòng ban cho chúng ta Mùa Chay hàng năm, ”dấu chỉ bí tích sự hoán cải của chúng ta”(1), loan báo và thực hiện khả năng trở về cùng Chúa với trọn tâm hồn và cuộc sống.

Videos 40 Bài Suy Niệm Mùa Chay của Vietcatholic

•   15/03/2017 04:47:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Chúng tôi xin giới thiệu với cộng đoàn 40 Bài Suy Niệm Mùa Chay do VietCatholic thực hiện, được dịch từ các bài Suy Niệm Mùa Chay của cha Raniero Cantalamessa, thần học gia Phủ Giáo Hoàng và từ tạp chí The Word Among Us do Catholic News Service, do Hội Ðồng Giám Mục Hoa Kỳ chủ xướng.

Ý Cầu Nguyện Tháng 3/2019

1.    Cầu nguyện cho các gia trưởng biết noi gương thánh cả Giuse mau mắn vâng theo Thánh Ý Chúa, yêu mến và siêng năng lao động trong để trở thành những gương sáng và trụ cột cho các gia đình.

2.    Cầu nguyện cho quý Cha giảng phòng, cho những người tham dự tĩnh tâm quý cụ cao niên, giới gia trưởng và hiền mẫu, giới trẻ và Thiếu Nhi Thánh Thể giáo xứ gặt hái được những kết quả thiêng liêng tốt đẹp.

3.    Cầu nguyện cho lễ quan thầy của hội Tràng Hạt giáo họ Hạ Đoạn và ca đoàn Thánh Giuse giáo họ Xâm Đông được những kết quả thiêng liêng tốt đẹp.