Suy Niệm Mùa Chay 2018

Sứ Điệp Mùa Chay của Đức Thánh Cha Phanxico

•   19/02/2018 09:16:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Một lần nữa chúng ta tiến về Lễ Phục Sinh của Chúa! Để chuẩn bị cho lễ này, Chúa Quan Phòng ban cho chúng ta Mùa Chay hàng năm, ”dấu chỉ bí tích sự hoán cải của chúng ta”(1), loan báo và thực hiện khả năng trở về cùng Chúa với trọn tâm hồn và cuộc sống.

Videos 40 Bài Suy Niệm Mùa Chay của Vietcatholic

•   15/03/2017 10:47:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Chúng tôi xin giới thiệu với cộng đoàn 40 Bài Suy Niệm Mùa Chay do VietCatholic thực hiện, được dịch từ các bài Suy Niệm Mùa Chay của cha Raniero Cantalamessa, thần học gia Phủ Giáo Hoàng và từ tạp chí The Word Among Us do Catholic News Service, do Hội Ðồng Giám Mục Hoa Kỳ chủ xướng.

Ý Cầu Nguyện Tháng 1/2019

1.   Cầu nguyện cho Đức Tổng Giám Mục Giuse nhân kỷ niệm 16 tấn phong Giám Mục của Ngài, ngày 02/01/2019.

2.   Cầu nguyên cho các gia đình. Cầu nguyên cho chương trình năm đồng hành với những gia đình khó khăn của giáo phận và giáo xứ gặt hái được những kết quả thiêng liêng tốt đẹp.

3.   Cầu nguyện cho những trẻ em nghèo được quan tâm chăm sóc và được hưởng một nền giáo dục và y tế toàn diện.