Suy Niệm Mùa Chay 2018

Sứ Điệp Mùa Chay của Đức Thánh Cha Phanxico

•   19/02/2018 09:16:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Một lần nữa chúng ta tiến về Lễ Phục Sinh của Chúa! Để chuẩn bị cho lễ này, Chúa Quan Phòng ban cho chúng ta Mùa Chay hàng năm, ”dấu chỉ bí tích sự hoán cải của chúng ta”(1), loan báo và thực hiện khả năng trở về cùng Chúa với trọn tâm hồn và cuộc sống.

Ý Cầu Nguyện Tháng 05 năm 2019

1.    Cầu nguyện cho lễ quan thầy của Giáo họ Xâm Đông, quan thầy của hội Thánh Giuse giáo họ nhà xứ và giáo họ Hạ Đoạn được tốt đẹp.

2.    Cầu nguyện cho các em Thiếu Nhi Thánh Thể và các bà các chị trong các đoàn Dâng Hoa trong giáo xứ siêng năng dâng và góp được nhiều đóa hoa thiêng liêng tươi thắm dâng lên Mẹ trong tháng này. Xin cho đại lễ khai mạc và bế mạc tháng hoa của giáo xứ được long trọng, trang nghiêm và sốt sáng.

3.    Cầu nguyện cho việc khởi công xây dựng nhà thờ Xâm Đông và xây dựng Nhà Giáo Lý giáo họ nhà xứ Xâm Bồ được bình an.