Suy Niệm Mùa Chay 2018

Sứ Điệp Mùa Chay của Đức Thánh Cha Phanxico

•   20/02/2018 03:16:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Một lần nữa chúng ta tiến về Lễ Phục Sinh của Chúa! Để chuẩn bị cho lễ này, Chúa Quan Phòng ban cho chúng ta Mùa Chay hàng năm, ”dấu chỉ bí tích sự hoán cải của chúng ta”(1), loan báo và thực hiện khả năng trở về cùng Chúa với trọn tâm hồn và cuộc sống.

Videos 40 Bài Suy Niệm Mùa Chay của Vietcatholic

•   15/03/2017 03:47:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Chúng tôi xin giới thiệu với cộng đoàn 40 Bài Suy Niệm Mùa Chay do VietCatholic thực hiện, được dịch từ các bài Suy Niệm Mùa Chay của cha Raniero Cantalamessa, thần học gia Phủ Giáo Hoàng và từ tạp chí The Word Among Us do Catholic News Service, do Hội Ðồng Giám Mục Hoa Kỳ chủ xướng.

Ý cầu nguyện tháng 11/ 2018

1.   Cầu nguyện cho các Đấng các bậc trong giáo phận, cho các Cha xứ cựu và các Cha quê hương, các bậc tiền nhân, ân nhân, các linh hồn mồ côi cùng tất cả những người con Xâm Bồ đã qua đời.

2.   Cầu nguyện cho ngày Bế Mạc Năm tôn kính các Thánh Tử Đạo tại Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương và việc thi công xây dựng Đền Thánh Tử Đạo Hải Dương ngày được tốt đẹp.

3. Cầu nguyện cho ngày đại hội giới trẻ giáo Tỉnh Miền Bắc lần thứ XVI tại giáo phận nhà từ ngày 14 – 15/ /11 được bình an và gặt hái được những kết quả thiêng liêng tốt đẹp.