Suy Niệm Mùa Chay 2018

Sứ Điệp Mùa Chay của Đức Thánh Cha Phanxico

•   20/02/2018 03:16:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Một lần nữa chúng ta tiến về Lễ Phục Sinh của Chúa! Để chuẩn bị cho lễ này, Chúa Quan Phòng ban cho chúng ta Mùa Chay hàng năm, ”dấu chỉ bí tích sự hoán cải của chúng ta”(1), loan báo và thực hiện khả năng trở về cùng Chúa với trọn tâm hồn và cuộc sống.

Videos 40 Bài Suy Niệm Mùa Chay của Vietcatholic

•   15/03/2017 03:47:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Chúng tôi xin giới thiệu với cộng đoàn 40 Bài Suy Niệm Mùa Chay do VietCatholic thực hiện, được dịch từ các bài Suy Niệm Mùa Chay của cha Raniero Cantalamessa, thần học gia Phủ Giáo Hoàng và từ tạp chí The Word Among Us do Catholic News Service, do Hội Ðồng Giám Mục Hoa Kỳ chủ xướng.

Ý cầu nguyện tháng 7/2018

THÁNG HỌC KINH NGUYỆN VÀ GIÁO LÝ

1.Cầu nguyên cho Giáo lý viên, các ông trương bà trương và các bậc phụ huynh, ý thức trách nhiệm giáo dục đức tin cho các em Thiếu nhi. Xin cho mọi người tạo điệu kiện và nhiệt thành giúp các em học kinh nguyện và học giáo lý để các thế hệ tương lai của giáo phận và giáo xứ có đức tin trưởng thành hơn.
2.Cầu nguyện cho các em Thiếu Nhi Thánh Thể trong giáo xứ siêng năng học kinh nguyện và giáo lý, siêng năng tham dự Thánh Lễ để các em gần Chúa và yêu mến Chúa hơn.