Suy Niệm Mùa Chay 2018

Sứ Điệp Mùa Chay của Đức Thánh Cha Phanxico

•   20/02/2018 03:16:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Một lần nữa chúng ta tiến về Lễ Phục Sinh của Chúa! Để chuẩn bị cho lễ này, Chúa Quan Phòng ban cho chúng ta Mùa Chay hàng năm, ”dấu chỉ bí tích sự hoán cải của chúng ta”(1), loan báo và thực hiện khả năng trở về cùng Chúa với trọn tâm hồn và cuộc sống.

Ý Cầu Nguyện Tháng 06 năm 2019

1.    Tháng kính Thánh Tâm Chúa hợp ý cầu nguyện cho Đức Cha và quý Cha trong gia đình Giáo Phận trở thành những mục tử như lòng Chúa mong ước. Cầu nguyện cho ngày hành hương truyền thống kính thánh Vinh Sơn Đỗ Yến, bổn mạng của các Cha trong giáo phận được sốt sáng và tốt đẹp.

2.    Cầu nguyện cho các em Thiếu Nhi Thánh Thể trong giáo xứ chăm chỉ học kinh nguyện và chuẩn bị thi giáo lý được kết quả tốt. Xin cho các bậc phụ huynh trong giáo xứ ý thức bổn phận và trách nhiệm giáo dục đức tin cho con cái.

3.    Cầu nguyện cho lễ kính thánh Antôn, quan thầy giáo họ nhà xứ và quan thầy hội khấn thánh Anton được long trọng và sốt sáng.