Suy Niệm Mùa Chay 2018

Sứ Điệp Mùa Chay của Đức Thánh Cha Phanxico

•   19/02/2018 09:16:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Một lần nữa chúng ta tiến về Lễ Phục Sinh của Chúa! Để chuẩn bị cho lễ này, Chúa Quan Phòng ban cho chúng ta Mùa Chay hàng năm, ”dấu chỉ bí tích sự hoán cải của chúng ta”(1), loan báo và thực hiện khả năng trở về cùng Chúa với trọn tâm hồn và cuộc sống.

Ý Cầu Nguyện tháng 01 năm 2020

1. Cầu nguyện cho Đức Tổng Giám Mục Giuse nhân kỷ niệm 17 tấn phong Giám Mục của Ngài và các chương trình mục vụ năm Đồng Hành với những người trẻ 2020 của giáo phận.

2. Cầu nguyên cho các bạn trẻ và các chương trình mục vụ tết Canh Tý đạt được những kết quả thiêng liêng tốt đẹp.

3. Cầu nguyện cho lễ tạ ơn và đặt viên đá góc tường và xây dựng nhà thờ thánh Giuse giáo họ Xâm Đông được tốt đẹp và bình an.