Suy Niệm Mùa Chay 2018

Sứ Điệp Mùa Chay của Đức Thánh Cha Phanxico

•   19/02/2018 09:16:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Một lần nữa chúng ta tiến về Lễ Phục Sinh của Chúa! Để chuẩn bị cho lễ này, Chúa Quan Phòng ban cho chúng ta Mùa Chay hàng năm, ”dấu chỉ bí tích sự hoán cải của chúng ta”(1), loan báo và thực hiện khả năng trở về cùng Chúa với trọn tâm hồn và cuộc sống.

Videos 40 Bài Suy Niệm Mùa Chay của Vietcatholic

•   15/03/2017 10:47:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Chúng tôi xin giới thiệu với cộng đoàn 40 Bài Suy Niệm Mùa Chay do VietCatholic thực hiện, được dịch từ các bài Suy Niệm Mùa Chay của cha Raniero Cantalamessa, thần học gia Phủ Giáo Hoàng và từ tạp chí The Word Among Us do Catholic News Service, do Hội Ðồng Giám Mục Hoa Kỳ chủ xướng.

Ý cầu nguyện tháng 4/2018

1.    Cầu nguyện cho lễ khai mạc năm giới trẻ của Giáo Phận tại nhà thờ chính tòa ngày 05/04/2018.

2.    Cầu nguyện ngày chầu lượt thay giáo phận của Giáo xứ được tốt đẹp.

3.    Cầu nguyện cho giáo họ Hạ Đoạn nhân dịp lễ kính thánh Vicente quan thầy giáo họ.