Thông Báo Lễ Giáng Sinh 2016

GIÁO XỨ XÂM BỒ                               CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ GIÁNG SINH

Kính gửi: ………………………………………………………………….
……………………………………………………………………………..
Hòa cùng với giáo hội Việt Nam và đại gia đình giáo phận Hải Phòng, giáo xứ Xâm Bồ bước vào năm phụng vụ mới 2016 – 2017 và hân hoan mừng Lễ Chúa Giáng Sinh lần thứ 2016.
Được sự nhất trí của Cha xứ, sự giúp đỡ của Cha mới Giuse. Ban thường trực hội đồng giáo xứ trân trọng kính báo tới quý ban hành giáo, quý ban đoàn, quý cụ ông bà cùng toàn thể cộng đoàn về chương trình tổ chức mừng đại lễ Chúa Giáng Sinh năm 2016 như sau:
I. THỨ BẨY, NGÀY 24/12/2016 – HOAN CA – DIỄN NGUYỆN VÀ THÁNH LỄ VỌNG GIÁNG SINH
  • 19h20’: Đố vui Giáo lý có thưởng
  • 20h00’ – 21h30’: Hoan ca mừng Chúa Giáng Sinh
  • 21h30’ – 22h20’: Diễn nguyện tại họ nhà xứ Xâm Bồ
  • 22h30’ – 24h00’: Thánh Lễ mừng Chúa Giáng Sinh tại giáo họ nhà xứ Xâm Bồ.
II. NGÀY 25/12/2016, CHÚA NHẬT ĐẠI LỄ GIÁNG SINH (buộc tham dự thánh lễ và kiêng việc)
  • 7 h 00’: Thánh Lễ Chúa Giáng Sinh tại giáo họ Xâm Đông
  • 18 h 00’: Thánh Lễ Chúa Giáng Sinh tại giáo họ     nhà xứ Xâm Bồ.
  • 19 h 00’: Thánh Lễ Chúa Giáng sinh tại giáo họ Hạ Đoạn
Để tổ chức mừng Đại Lễ Chúa Giáng Sinh năm 2016 được long trọng sốt sắng trang nghiêm, các nhà thờ trong toàn giáo xứ dựng hang đá Belem, treo sao Giáng sinh, cờ Hội Thánh, giăng đèn kết hoa tại khuôn viên và trong nhà thờ trước ngày 16/12/2016.
Đặc biệt, tại nhà thờ giáo họ nhà xứ Xâm Bồ tổ chức chương trình hoan ca và diễn nguyện mừng Chúa Giáng Sinh, các ban đoàn cùng toàn thể cộng đoàn tham gia đóng góp tinh thần bằng lời cầu nguyện và kinh tế để ban tổ chức có nguồn kinh phí tổ chức đại lễ được trang trọng.
Kính mong các ban đoàn và cá nhân tham gia chương trình hoan ca diễn nguyện do các Sơ dòng Mân Côi – Trung Linh, các chị đệ tử dòng Thánh Phaolo – Hà Nội hướng dẫn và tập luyện để đêm mừng Chúa Giáng Sinh được sinh động và sốt sắng.
Nguyện xin Chúa Giáng Sinh ban cho Cha xứ, cha mới Giuse, quý sơ cùng quý cộng đoàn giáo xứ, giáo họ, mọi gia đình chúng ta được muôn ơn lành và tràn đầy ơn phúc của Chúa Hài Đồng mùa Giáng Sinh năm mới 2016.
Giáo xứ Xâm Bồ, ngày 02 tháng 12 năm 2016
TM. HỘI ĐỒNG GIÁO XỨ