Cáo phó: Cha Phê-rô Đoàn Văn Kiểm

Thứ bảy - 12/11/2016 23:10
"Chính Thầy là sự sống lại và là sự sống.
Ai tin vào Thầy, thì dù có chết, cũng sẽ được sống"

Cáo phó: Cha Phê-rô Đoàn Văn Kiểm

Cáo phó

Trong niềm tin vào Chúa Kitô tử nạn và phục sinh

Tòa Giám mục Hải Phòng trân trọng kính báo:

Linh mục: Phê-rô Đoàn Văn Kiểm

Sinh ngày 16 tháng 6 năm 1942 tại xứ Súy Nẻo, xã Bắc Hưng, Tiên Lãng, Hải Phòng

Thụ phong linh mục: 07 tháng 10 năm 1974

Đã được Chúa gọi về lúc 5 giờ 53 phút, thứ Bảy ngày 12 tháng 11 năm 2016

Hưởng thọ 75 tuổi, với 42 năm thi hành tác vụ linh mục.

Tang lễ được tổ chức tại Tòa Giám mục Hải Phòng

- Nghi thức khâm liệm vào 7g30 thứ Hai ngày 14 tháng 11 năm 2016, sau đó là lễ viếng.

- Thánh lễ an táng do Đức Giám mục Giáo phận Hải Phòng Giuse Vũ Văn Thiên chủ sự vào 8g30 thứ Ba, ngày 15 tháng 11 năm 2016 tại Nhà thờ Chính Tòa Hải Phòng.

- Thi hài của cha Phê-rô sẽ được an táng tại Nghĩa Trang các linh mục Đồng Giới.

Xin Quý cha, Quý Tu sĩ  và Anh Chị Em cầu nguyện cho linh hồn cha cố Phê-rô sớm hưởng nhan thánh Chúa.

* Xin quý cha trong Giáo phận dâng 3 lễ cầu nguyện cho ngài.

Văn Phòng Tòa Giám Mục Hải Phòng