Công bố kết quả cuộc thi thiết kế Logo Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Miền Bắc lần thứ XVI

Thứ hai - 30/10/2017 07:05

Giáo Phận Hải Phòng
 Ban Mục vụ Giới trẻ

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO
 ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ GIÁO TỈNH MIỀN BẮC LẦN THỨ XVI
TỔ CHỨC TẠI GIÁO PHẬN HẢI PHÒNG NĂM 2018

Kính thưa Quý Độc giả,

Chỉ sau một thời gian ngắn phát động cuộc thi thiết kế Logo Đại Hội Giới trẻ Giáo tỉnh Miền Bắc lần thứ XVI tại Hải Phòng, Ban Tổ chức đã nhận được nhiều tác phẩm của các tập thể, tổ chức, cá nhân trong nước và hải ngoại tham gia dự thi. Có 54 tác giả đã gửi bài dự thi, mỗi Logo đều đẹp và mang một nét riêng. Như đã thông báo, Ban Tổ chức chỉ chọn một giải nhất. Sau khi đã hội bàn và xin ý kiến của Bề trên giáo phận, Ban Tổ chức đã chọn Logo đạt giải của tác giả có tên sau đây:

Maria Nguyễn My
Địa chỉ:  Thanh Oai / Tp. Hà Nội
Giáo họ Đa Ngư Hạ / Giáo xứ Phương Trung / Giáo Phận Hà Nội

Dưới đây là Logo được giải, kèm theo lời giải thích:

New Picture

New Picture (1)

Ban tổ chức xin cám ơn tất cả tác giả đã gửi tác phẩm của mình về dự thi. Xin Chúa chúc lành và trả công bội hậu cho quý vị. Hẹn gặp lại tất cả mọi người trong ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ GIÁO TỈNH MIỀN BẮC LẦN THỨ XVI TẠI GIÁO PHẬN HẢI PHÒNG NĂM 2018.

Hải Phòng, Ngày 28 tháng 10 năm 2017

Linh mục Đặc trách