Hình ảnh Thánh lễ truyền chức linh mục tại nhà thờ Chính Tòa Hải Phòng

Chủ nhật - 27/11/2016 22:35
Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên, Giám mục giáo phận đã truyền chức linh mục cho 05 thầy phó tế trong thánh lễ diễn ra tại nhà thờ Chính Tòa, vào lúc 17h00 chiều nay (24/11/2016).
Hình ảnh Thánh lễ truyền chức linh mục tại nhà thờ Chính Tòa Hải Phòng

Cùng đồng tế, trong tình hiệp thông linh mục đoàn, có tất cả các cha trong giáo phận, ngoài ra còn có quý cha giáo và quý cha đồng môn khóa 2007 tại Đại chủng viện thánh Giuse Hà Nội. Tham dự thánh lễ đặc biệt này, có đông đảo các tín hữu gần xa, cách riêng là thân nhân và ân nhân cùng những người thân quen khắp nơi của các tân chức.

Nghi thức Tuyển chọn

Nghi thức Đặt tay và lời nguyện Phong chức

Mặc áo lễ và cử chỉ trao ban bình an

Trao chén thánh