Hình ảnh tiến hoa và thánh lễ kính Đức Mẹ Fatima tại nhà thờ Chính Tòa

Thứ sáu - 12/05/2017 22:40
Vào lúc17h00 ngày 12/5/2017, tại khuôn viên nhà thờ Chính Tòa đã diễn ra nghi thức đồng tiến hoa và thánh lễ kính Đức Maria, nhân dịp kỷ niệm 100 năm Mẹ hiện ra tại Fatima.Hai đội hoa đến giáo xứ thánh Antôn và Xâm Bồ đảm nhận nhiệm vụ nghi thức tiến hoa.
Hình ảnh tiến hoa và thánh lễ kính Đức Mẹ Fatima tại nhà thờ Chính Tòa

Các tín hữu nội thành Hải Phòng đã quy tụ về đây để tham dự sự kiện đặc biệt này. Sau phần đồng tiến hoa là thánh lễ trọng thể kính Đức Mẹ Fatima do Đức cha chủ sự cùng với sự đồng tế của quý cha trong nội thành.

Đội tiến hoa đến từ giáo xứ Thánh Antôn

Đội đồng tiến hoa đến từ giáo xứ Xâm Bồ