Thông báo về chương trình các linh mục tĩnh tâm năm và thánh lễ kính Đức Mẹ Mân Côi Quan thầy

Thứ năm - 29/09/2016 23:08
Kính gửi quý Tu sĩ và Anh chị em tín hữu,
MeManCoi

Tòa Giám mục Hải Phòng
46 Hoàng Văn Thụ, Hải Phòng
Hải Phòng, ngày 26 tháng 9 năm 2016

Kính gửi quý Tu sĩ và Anh chị em tín hữu,

Chương trình tĩnh tâm năm của linh mục đoàn Giáo phận năm nay sẽ diễn ra từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 01 tháng 10 năm 2016, tại Tòa Giám mục Thái Bình.

Thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Mân Côi, quan thầy Giáo phận, được long trọng cử hành vào lúc 9h00 ngày 02 tháng 10 năm 2016, tại nhà thờ Chính Tòa Hải Phòng.

Trong tâm tình yêu mến và tinh thần hiệp thông, kính xin quý Tu sĩ và Anh chị em tín hữu thêm lời cầu nguyện, để các linh mục giáo phận có kỳ tĩnh tâm sốt sắng, lĩnh nhận được nhiều ơn ích thiêng liêng; đồng thời kính mời quý Tu sĩ cùng Cộng đoàn trở về nhà thờ Chính Tòa tham dự thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Mân Côi quan thầy, để chung tâm tình tạ ơn và cầu nguyện cho Giáo phận.

Xin hết lòng cám ơn và kính chúc quý Tu sĩ cùng Anh chị em tín hữu luôn dồi dào sức khỏe và chan chứa ơn an bình trong Lòng Chúa thương xót.