Thông báo về ngày thường huấn linh mục, thánh lễ giỗ Đức cha cố Giuse Maria và thánh lễ kính thánh Giuse

Thứ sáu - 03/03/2017 23:03
Văn Phòng Tòa Giám mục xin trân trọng gửi đến quý Cha, quý Tu sĩ và Anh chị em một số chương trình trong tháng Ba, như sau:

giao phan slideTòa Giám mục Hải Phòng
                  46 Hoàng Văn Thụ, Hải Phòng
THÔNG BÁO
Về ngày thường huấn tháng Ba, Thánh lễ giỗ Đức cha cố Giuse Maria và Thánh lễ kính Thánh Cả Giuse
Kính thưa Quý Cha, Quý Tu sĩ và Anh Chị Em,
Văn Phòng Tòa Giám mục xin trân trọng gửi đến quý Cha, quý Tu sĩ và Anh chị em về một số chương trình trong tháng Ba, như sau:

1. Ngày thường huấn linh mục
Thời gian: thứ Năm ngày 9/03/2017, bắt đầu từ 9h00
Địa điểm: Tòa Giám mục

2. Thánh lễ cầu nguyện cho Đức cha cố Giuse Maria Nguyễn Tùng Cương
Thời gian: 9h00 thứ Sáu ngày 10/03/2017
Địa điểm: Nhà thờ Chính Tòa

3. Thánh lễ kính thánh cả Giuse
Thời gian: 9h00 thứ Hai ngày 20/03/2017
Địa điểm: Nhà thờ Chính Tòa

Kính mời quý Cha về tham dự ngày thường huấn tháng Ba.
Kính mời quý Cha, quý Tu sĩ và quý Anh chị em về tham dự các thánh lễ trên để cầu nguyện cho Đức cha cố Giuse Maria nhân ngày giỗ, cho Đức Giám mục Giuse dịp mừng bổn mạng và cho Gia đình Giáo phận.

Nguyện chúc quý Cha, quý Tu sĩ và Anh chị em Mùa Chay tràn đầy ơn thánh.

Hải Phòng, ngày  28 tháng 2  năm 2017

Văn phòng Tòa Giám mục