Cáo Phó

Cụ Trưởng : Anton Nguyễn Văn Vượng
Cáo Phó
CÁO PHÓ
“Thiên Chúa Giàu Lòng Thương Xót"
                                                          (Ep 2,4)
Trong niềm tin tưởng vào Đức Kitô Tử nạn và Phục sinh
Giáo họ nhà xứ Xâm Bồ kính báo

Cụ Trưởng: An Tôn Nguyễn Văn Vượng
 Sinh ngày 01 tháng 01 năm 1930

Nguyên Quán : Xâm Bồ - Nam Hải – Hải An – Hải Phòng
        Đã an nghỉ trong Chúa lúc 15 giờ 10 phút,  ngày 06 tháng 04 năm 2018 ( nhằm 21 tháng 2 năm Mậu Tuất) hưởng thọ 89 tuổi.

CHƯƠNG TRÌNH TANG LỄ
1.     Nghi thức tẩm niệm : 13 h 00, ngày  09 / 04 /2018
2.     Lễ viếng : Tại gia đình từ 14 h 00 cùng ngày
3.     Nghi lễ di quan :   6 h 30,  ngày 10 tháng 04 năm 2018
4.     Thánh Lễ an táng : 7 h,  ngày 10 tháng 4 năm  2018 tại Nhà Thờ Xâm Bồ, sau đó an táng tại Vườn Thánh Xâm Bồ.
Xin cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn cụ Antôn sớm được hưởng nhan thánh Chúa.
      Xâm Bồ, ngày 6 tháng 4 năm 2018
    BHG HỌ NHÀ XỨ XÂM BỒ