Cáo Phó

Chủ nhật - 02/10/2016 21:20
Cụ: MARIA NGUYỄN THỊ HỒI
Cáo Phó

“Thiên Chúa Giàu Lòng Thương Xót"

(Ep 2,4)

Trong niềm tin tưởng vào Đức Kitô Tử nạn và Phục sinh

Giáo họ nhà xứ Xâm Bồ kính báo

Cụ: MARIA NGUYỄN THỊ HỒI

Sinh năm 1927

Nguyên Quán : Xâm Bồ - Nam Hải – Hải An – Hải Phòng

Đã an nghỉ trong Chúa lúc 10 giờ 15 phút, thứ Hai, ngày 29 tháng 09 năm 2016, hưởng thọ 90 tuổi.

CHƯƠNG TRÌNH TANG LỄ

1.  Nghi thức tẩm niệm : 13 h 00, Chúa nhật,  02 / 10 /2016

2. Nghi lễ nhập quan và di quan :  7 h 00, thứ Hai, 03 / 10 /2016

3.  Thánh Lễ an táng : 7 h 30, Thứ hai, 03 / 10 /2016, tại Nhà thờ Giáo Họ Nhà Xứ Xâm Bồ, sau đó an táng tại Vườn Thánh Xâm Bồ.

Xin cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn cụ Maria sớm được hưởng nhan thánh Chúa.

Xâm Bồ, ngày 02 .tháng 10 năm 2016

BHG HỌ NHÀ XỨ XÂM BỒ