GIAO LƯU VỚI GIÁO LÝ VIÊN – HUYNH TRƯỞNG VÀ TNNT GIÁO  XỨ AN CHÂU – GIÁO  PHẬN THÁI BÌNH

Chủ nhật - 12/08/2018 10:15
Chúa nhật ngày 5 tháng 8 năm 2018, 70 em Thiếu Nhi Thánh Thể (TNTT)  giáo xứ An Châu, giáo phận Thái Bình có chuyến hành hương đến giáo xứ Xâm Bồ.

Theo chương trình hằng năm, TNTT giáo xứ An Châu, giáo phận Thái Bình luôn đi hành hương và thăm viếng các nhà thờ thuộc các giáo phận khác. Năm nay, Xứ đoàn TNTT An Châu đã quyết định viếng thăm các nhà thờ tại giáo phận Hải Phòng. Sau khi đã viếng thăm tại nhà thờ Chính Tòa Hải Phòng, đoàn đã ghé thăm giáo xứ Xâm Bồ lúc 13h00 ngày 5/8/2018.
Theo tinh thần TNTT, khi đến với nhà thờ Xâm Bồ, tất cả các thành viên trong đoàn đã vào nhà thờ viếng Chúa Giêsu Thánh Thể, cùng nghe giới thiệu về lịch sử và sự phát triển của giáo xứ Xâm Bồ. Với tinh thần hiếu khách, anh chị em Huynh trưởng Xâm Bồ đã tiếp đón và có buổi giao lưu văn nghệ theo cách thức của phong trào TNTT. Tuy lần đầu gặp mặt, nhưng ngọn lửa TNTT đã xóa tan khoảng cách và đưa Huynh trưởng cũng như thiếu nhi hai xứ đoàn đến gần nhau. Những lời ca, những bài vũ trong tình yêu Thiên Chúa là những món quà mà hai xứ đoàn dành tặng nhau và gắn kết với nhau.
Ngày 12/8/2018 xứ đoàn TNTT Đức Maria Hồn Xác Lên Trời giáo xứ Xâm Bồ sẽ chính thức tuyên hứa, ra mắt xứ đoàn. Vậy nên, cuộc gặp gỡ và giao lưu này đã giúp Huynh trưởng giáo xứ học hỏi được nhiều kinh nghiệm và có thêm động lực để phục vụ xứ đoàn.

Ban truyền thông Gx Xâm Bồ